วาไรตี้

แจกกันอีกแล้ว!! TripPointz จัดทริปฟิน ลุ้นบินฟรี ประจำเดือน มิ.ย.

แจกกันอีกแล้ว!! TripPointz จัดทริปฟิน ลุ้นบินฟรี ประจำเดือน มิ.ย.

แจกกันอีกแล้ว!! TripPointz จัดทริปฟิน ลุ้นบินฟรี ประจำเดือน มิ.ย.
แจกกันอีกแล้ว!! TripPointz จัดทริปฟิน ลุ้นบินฟรี ประจำเดือน มิ.ย.
บ่ายวันนี้ (18 กรกฎาคม 2561) ณ ห้องโถงชั้น 1 สำนักงานใหญ่ การท่องเที่ยวแห่งประเทศไทย (ททท.) คุณฉัททันต์ กุญชร ณ อยุธยา รองผู้ว่าการด้านนโยบายและแผน ททท. พร้อมด้วย คุณสุกัญญา วนิชจักร์วงศ์ กรรมการผู้จัดการ บริษัท สามารถ ดิจิตอล มีเดีย จำกัด และผู้แทนจาก สายการบิน Bangkok Airways, Thai AirAsia, Nok Air และ Costa Well Resort Pattaya ร่วมเป็นเกียรติในงานแถลงข่าวมอบรางวัลครั้งที่ 3

โดยความร่วมมือของการท่องเที่ยวแห่งประเทศไทยที่ให้การสนับสนุน บริษัทสามารถ ดิจิตอล มีเดีย จำกัดในการดำเนินงานโครงการส่งเสริมการท่องเที่ยวใน 12 เมืองต้องห้ามพลาด ซี่งเป็นหนึ่งในโครงการ Amazing Thailand Go Local โดยมีวตถุประสงค์ในการส่งเสริมการท่องเที่ยวในประเทศไทยและกระจายรายได้ไปยังชุมชนอย่างยั่งยืน ตลอดจนการให้ความร่วมมือจากพันธกิจดังนี้ สายการบิน Bangkok airways, สายการบิน Air Asia, สายการบิน Nok Air, และ Costa Well Resort Pattaya

trip pointz

เพื่อให้นักท่องเที่ยวที่ใช้บริการแอพพลิเคชั่นทริปพอ๊ยทส์ผู้ช่วยในการจัดทริปท่องเที่ยวในประเทศไทย ได้ร่วมสนุก ลุ้นรางวัลตั้งแต่วันที่ 1 เมษายน – 30 กันยายน 2561 โดยมีกติกา ดังนี้

ฟินต่อที่ 1 10,000 ท่านแรกที่ดาวน์โหลด แอพพลิเคชั่นทริปพอ๊ยทส์ ติดตั้งและลงทะเบียน รับ Tag หอ้ยกระเป๋านอ้ง สุขใจ จากการท่องเที่ยวแห่งประเทศไทยรวมมูลค่ากว่า 600,000 บาท

ฟินต่อที่ 2 สะสมแต้ม จาก 12 เมืองต้องห้ามพลาด ได้แก่ จันทบุรี ล าปาง บุรีรัมย์ น่าน ตราด ตรัง สมุทรสงคราม เพชรบรูณ์ ราชบุรี ชุมพร เลย นครศรีธรรมราช แลกของรางวลัสุดพิเศษ จากการท่องเที่ยวแห่งประเทศไทย อาทิ เช่น หมวก เป้ แก้วน ้า กระเป๋าเดินทาง และอื่นๆ อีกมากมาย รวมมูลค่ากว่า 446,000 บาท


ฟินต่อที่ 3 จัดทริปและเช็คอินผ่านแอพพลิเคชั่นทริปพ๊อยทส์ ใน 12 เมืองต้องห้ามพลาด มีสิทธิ์ลุ้นรับตั๋วเครื่องบินไป – กลับพร้อมที่พักรวมมูลค่ากว่า 279,000 บาท โดยรายชื่อผู้โชคดีประจำเดือน มิถุนายน 2561รางวัล ที่ 1 คุณณัฐพงค์ มารคคงค์แก้ว ตั๋วเครื่องบิน (ไป-กลับ) ภายในประเทศ โดยสายการบิน Bangkok airways 2 ที่ นั่ง พร้อมที่พัก มูลค่า 15,000 บาท ( ที่พัก Sukhothai Treasure Resort & Spa จ.สุโขทัย จำนวน 2 คน )รางวัล ที่ 2 คุณอัจฉริยา อักษรอินทร์ ตั๋วเครื่องบิน (ไป-กลับ) ภายในประเทศ โดยสายการบิน Air Asia 2 ที่นั่ง มูลค่า 12,000 บาทรางวัล ที่ 3 คุณภูมิศิษฐ์ ชัยวิจิตรสุนทร ตั๋วเครื่องบิน (ไป-กลับ) ภายในประเทศ โดยสายการบิน Nok Air 2 ที่นั่ง มูลค่า 12,000 บาทรางวัล ที่ 4 คุณไชยมงคล พิมพ์กัลป์ บัตรที่พัก Costa Village อ.สัตหีบ จ.ชลบุรี (ห้องพักประเภท Sea View) จำนวน 1 คืน มูลค่า 5,000 บาทรางวัลที่ 5 คุณนันทวรรณ อึ้งโฆษาชนะวานิช บัตรที่พัก Costa Village อ.สัตหีบ จ.ชลบุรี (ห้องพักประเภท Standard) จำนวน 1 คืน มูลค่า 2,500 บาท

ในตลอดระยะเวลาการดำเนินโครงการได้รับความร่วมมือจากพันธกิจอื่นๆ อีกมากมาย ซึ่งส่งผลให้แอพพลิเคชั่นมี ข้อมูลและบริการที่ดีขึ้น อีกทั้งทางโครงการเองได้มีการพัฒนาฟังก์ชั่นใหม่ๆ เพื่อตอบสนองการใช้บริการของนักท่องเที่ยว เช่น เมื่อนักท่องเที่ยวเข้ามาใช้แอพพลิเคชั่นแล้ว ลองจัดทริปในจังหวัดต่างๆในประเทศไทยและเลือกช่วงเวลาที่จะไปเที่ยว รายการ สถานที่ท่องเที่ยวจะแสดงผลขึ้นมาให้เลือก และสามารถเลือกจองที่พักและการเดินทางทั้งการเดินทางได้ในแอพพลิเคชั่นเดียว

และในอนาคตอันใกล้นี้ทางโครงการจะมีการปรับรูปแบบการร่วมกิจกรรมร่วมสนุกให้ผู้ใช้งานได้ร้บความสนุกสนานจากการ ใช้แอพพลิเคชั่นมากขึ้นและเพิ่มฟังก์ชั่นการใช้งานที่จะช่วยให้การจัดทริปการท่องเที่ยวของคุณไม่ซ้ำซากและจำเจอีกต่อไป ทั้งยังมีแบบสอบถามเพื่อประเมินผลการทำงานและนำข้อเสนอแนะมาปรับปรุงบริการอย่างรวดเร็ว