วาไรตี้

แจกจริง! Trippointz มอบโชคประจำเดือนพ.ค. 61

| เปิดอ่าน -

แจกจริง! Trippointz มอบโชคประจำเดือนพ.ค. 61

แจกจริง! Trippointz มอบโชคประจำเดือนพ.ค. 61
แจกจริง! Trippointz มอบโชคประจำเดือนพ.ค. 61
แจกจริง! Trippointz มอบโชคให้ผู้โชคดี ประจำเดือนพฤษภาคม 2561 ในกิจกรรม “TripPointจัดทริปฟิน ลุ้นบินฟรี”  นักท่องเที่ยวผู้โชคดีที่ใช้แอพพลิเคชั่น Trippointz ดังนี้ททท. มอบโชคประจำเดือนพฤษภาคม 2561 สนับสนุนกิจกรรม “Enjoy Local : จับมือพันธมิตรชวนเที่ยวเมืองรองได้ลุ้นได้แต้ม” สำหรับผู้ใช้แอพ “Trippointz” โดยสะสมคะแนนมาแลกของรางวัลจาก ททท.ตั้งแต่เดือนเมษายน – กันยายน 2561

สำหรับพิธีมอบรางวัล “TripPointz จัดทริปฟิน ลุ้นบินฟรี” ประจำเดือนเมษายน 2561 ให้กับผู้ใช้แอพพลิเคชั่น “Trippointz” ซึ่งถือเป็นความร่วมมือระหว่าง ททท. และบริษัท สามารถ ดิจิตอล มีเดีย จำกัด ในการจัดทำ Mobile Application เพื่อสนับสนุนโครงการ “Amazing Thailand Go Local : เที่ยวท้องถิ่นไทย ชุมชนเติบใหญ่ เมืองไทยเติบโต” ในกิจกรรม Enjoy Local เที่ยวชุมชนได้ลุ้นได้แต้ม 

โดยนักท่องเที่ยวสามารถวางแผนการท่องเที่ยว เลือกสถานที่ที่น่าสนใจในจังหวัดท่องเที่ยวเมืองรองที่มีศักยภาพ พร้อมกับแนะนำสิ่งอำนวยความสะดวกสำหรับการเดินทางท่องเที่ยวให้ครบเบ็ดเสร็จในแอพพลิเคชั่นเดียว ทั้งสถานที่ท่องเที่ยว ร้านอาหาร ที่พักและโรงแรมต่างๆ ซึ่งแอพพลิเคชั่น “Trippointz” จะช่วยให้นักท่องเที่ยวเกิดความสะดวกในการ วางแผนการท่องเที่ยว และยังสามารถเก็บคะแนนสะสมจากการเดินทางท่องเที่ยว 

โดยการสแกน QR Code ที่มีสัญลักษณ์ “Trippointz” ตามจุดท่องเที่ยว ที่พัก และร้านอาหารต่างๆ ในจังหวัดเมืองรอง 12 เมืองต้องห้าม...พลาด (ลำปาง เพชรบูรณ์ น่าน บุรีรัมย์ เลย สมุทรสงคราม ราชบุรี ตราด จันทบุรี ตรัง ชุมพร และนครศรีธรรมราช) นักท่องเที่ยวสามารถสะสมคะแนนได้จากการสแกน QR Code ในพื้นที่ 12 จังหวัดเมืองรอง และนำคะแนนสะสมมาแลกของรางวัลจาก ททท. ซึ่งเป็นโชคชั้นที่ 1 และทุกสิ้นเดือนยังมีโชคชั้นที่ 2 นักท่องเที่ยวที่ใช้แอพพลิเคชั่น Trippointz ยังมีสิทธิ์ลุ้นรางวัลพิเศษประจำเดือน อาทิ บัตรโดยสารเครื่องบินไปยังเมืองรอง บัตรกำนัลที่พัก และรางวัลอื่นๆ ตั้งแต่เดือนเมษายน – กันยายน 2561

ซึ่งปัจจุบันมีนักท่องเที่ยวดาวน์โหลดแอพพลิเคชั่น “Trippointz” และออกเดินทางเดินทางเพื่อสแกน QR Code รับคะแนนสะสม ในพื้นที่ 12 จังหวัดเมืองรอง โดยจังหวัดที่ได้รับความนิยมในการเดินทาง 3 อันดับแรกได้แก่ จังหวัดจันทบุรี จังหวัดชุมพร และจังหวัดเพชรบูรณ์”

  • สำหรับการมอบรางวัล “TripPointz จัดทริปฟิน ลุ้นบินฟรี” ประจำเดือนพฤษภาคม 2561 นักท่องเที่ยวผู้โชคดีที่ใช้แอพพลิเคชั่น Trippointz ดังนี้รางวัลที่ 1 ได้แก่ คุณคุณ อิสรีย์ เลิศพนมวรรณ

ได้รับรางวัลบัตรโดยสารเครื่องบินภายในประเทศ พร้อม ที่พัก เอื้องคำรีสอร์ท จำนวน 2 คืน (พร้อมของที่ระลึกพิเศษ สามารถรับได้ที่ ททท. สำนักงานลำปาง) โดยสายการบิน Bangkok airways (ไป-กลับ) 1 รางวัล รางวัลละ 2 ที่นั่ง มูลค่า 15,000 บาท  นักท่องเที่ยวผู้โชคดีที่ใช้แอพพลิเคชั่น Trippointz
รางวัลที่ 2 ได้แก่ (ตัวแทน) คุณปิยะพัทธ์ จำปารัตน์ 

ได้รับรางวัลบัตรโดยสารเครื่องบินภายในประเทศ โดยสายการบิน Air Asia (ไป-กลับ) 1 รางวัล รางวัลละ 2 ที่นั่ง มูลค่า 12,000 บาท


รางวัลที่ 3 ได้แก่ คุณศศิธร  สะเลิศรัมย 

ได้รับรางวัลบัตรโดยสารเครื่องบินภายในประเทศ โดยสายการบิน Nok Air (ไป-กลับ) 1 รางวัล รางวัลละ 2 ที่นั่ง มูลค่า 12,000 บาท

รางวัลที่ 4 ได้แก่ (ตัวแทน)คุณสุนิศา สุปินัง 

ได้รับรางวัลบัตรที่พัก Costa well Pattaya  อำเภอสัตหีบ จังหวัดชลบุรี (ห้องพักประเภท Sea View) จำนวน 1 คืน มูลค่า 5,000 บาท


รางวัลที่ 5 ได้แก่ (ตัวแทน) คุณพิชญ์ อิ่มพิทักษ์ 

ได้รับรางวัลบัตรที่พัก Costa Well Pattaya  อำเภอสัตหีบ จังหวัดชลบุรี(ห้องพักประเภท Standard) จำนวน 1 คืน มูลค่า 2,500 บาท

ททท.คาดว่ากิจกรรมดังกล่าวจะสร้างการรับรู้และเกิดการกระจายตัวของนักท่องเที่ยวจากเมืองหลักไปยังชุมชนและเมืองรองที่มีศักยภาพทั่วประเทศ โดยมีแอพพลิเคชั่น Trippointz เป็นแหล่งข้อมูลสำคัญที่กระตุ้นให้เกิดการเดินทางจริงในพื้นที่จังหวัดเมืองรอง  

ผู้สนใจสามารถดาวน์โหลดแอพพลิเคชั่น “Trippointz” ได้แล้ววันนี้ ทั้งในระบบ iOS และ Android 

สามารถสอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ Website: www.trippointz.com และ Facebook: TripPointzThailand