วาไรตี้

รวม 9ตำแหน่งไฝดี ไฝเฮง ไฝแห่งความร่ำรวย!!!

รวม 9ตำแหน่งไฝดี ไฝเฮง ไฝแห่งความร่ำรวย!!!

รวม 9ตำแหน่งไฝดี ไฝเฮง ไฝแห่งความร่ำรวย!!!
รวม 9ตำแหน่งไฝดี ไฝเฮง ไฝแห่งความร่ำรวย!!!


วันนี้เรามาว่ากันด้วยเรื่อง “ไฝ” บนร่างกายค่ะ ไฝบางตำแหน่งเป็นไฝดีส่งเสริมดวงชะตา แต่ไฝบางที่ก็เป็นไฝร้าย คนที่เชื่อในเรื่องโหงวเฮ้งก็อาจจะต้องไปเลเซอร์หรือกำจัดออก แต่สำหรับบทความนี้เราจะมาเปิดตำราดูคำทำนาย 9 ตำแหน่งของ “ไฝ” ที่เชื่อกันว่าเป็นตำแหน่งไฝดีที่จะนำความเฮง ความร่ำรวยมาให้คุณ จะมีตรงไหนบ้างนั้น Horoworld ไปหาคำตอบมาให้แล้วค่ะ

1.ไฝบนศีรษะ เป็นตำแหน่งที่ดี มักจะมีลาภลอย เสี่ยงโชคก็มักจะถูกหวย

2.ไฝที่คิ้วซ้าย จะว่าไปแล้วคุณก็เป็นคนที่เจ้าอารมณ์ค่ะ เป็นพวกคิดมาก แต่เอาเป็นว่า ถ้าคุณมีไฝที่หัวคิ้ว ถือว่าดี เพราะจะมีหัวการค้า ติดต่อเจรจาเป็นเลิศ เป็นนักธุรกิจที่เก่งกาจทีเดียวเชียว หากมีไฝที่หางคิ้ว จะมีโอกาสร่ำรวย แต่ข้อเสียคือ คุณเป็นคนใช้เงินเก่ง สิ่งต้องห้าม คือ อย่าฉวยโอกาสหาเงินอย่างผิดกฎหมายเด็ดขาด

3.ไฝที่ขมับขวา คุณเป็นคนที่มีความคิดสร้างสรรค์ ชีวิตจะมีแต่ความก้าวหน้า งานที่ถูกโฉลกกับคุณคืองานราชการค่ะ สิ่งที่ต้องระวัง คือ อย่าเคร่งเครียดกับงานจนเกินไป เดี๋ยวโรคทางสมองจะมาเบียดเบียนเอาได้

4.ไฝที่เปลือกตาซ้าย เพศตรงข้ามจะให้การอุปถัมภ์ค่ะ คุณมักจะได้ลาภทางการเงินของเพศตรงข้าม


 

5.ไฝที่ดั้งจมูก คนที่มีไฝตำแหน่งนี้ ถือว่าเป็นคนที่น่าอิจฉาสุดๆ เพราะคุณมีวาสนาดี เป็นคนดวงดี ฉลาด เอาตัวรอดเก่ง หากทำธุรกิจก็มักจะเจริญก้าวหน้า ที่สำคัญคือคุณเป็นคนที่มีจิตใจดีค่ะ

6.ไฝที่ข้างจมูกซ้าย จะร่ำรวยได้เพราะมรดก มีทรัพย์สมบัติเก่าแก่ และมีโชคลาภเสมอ

7.ไฝที่ข้างหูซ้ายด้านหลัง ตำแหน่งนี้จะว่าดีก็ดี จะว่าร้ายก็ได้ ขึ้นอยู่กับตัวของคุณ จะมีโอกาสร่ำรวยหลายครั้งแต่ก็ตกต่ำได้หลายครา ดังนั้นต้องดำเนินชีวิตอยู่บนความไม่ประมาท

8.ไฝที่ท้องน้อย จะมีโชคดีเรื่องคู่ครอง ได้คู่ครองที่อยู่ในตระกูลสูง จะมีโชคลาภเสมอ หากรับราชการก็มีโอกาสที่จะได้มีตำแหน่งสูง

9.ไฝที่โคนขา คุณเป็นคนที่ขยันทำมาหากิน ชีวิตไม่เดือดร้อนเพราะมีผู้ใหญ่อุปถัมภ์ คุณรักการเดินทาง เมื่ออายุถึงเบญจเพสให้ระวังมากเป็นพิเศษ ความดีงามคือ ในชีวิตคุณจะได้พบลาภใหญ่ถึง 3 ครั้ง และจะมีฐานะร่ำรวย

อ่านดูแล้วชาว Horoworld มีไฝตรงไหนกันบ้าง มาแชร์กันหน่อยเร็ว ส่วนใครที่มีไฝในตำแหน่งที่แตกต่างไปจากนี้ก็คอมเมนต์ทิ้งไว้ได้เลยนะจ๊ะ เดี๋ยวครั้งหน้าแม่หมอHoroworld จะมาไขคำตอบให้แน่นอน