วาไรตี้

ส่องดวง แพท ณปภา จะเป็นอย่างไรต่อไป หลังเจอมรสุมชีวิตลูกใหญ่

ส่องดวง แพท ณปภา จะเป็นอย่างไรต่อไป หลังเจอมรสุมชีวิตลูกใหญ่

ส่องดวง แพท ณปภา จะเป็นอย่างไรต่อไป หลังเจอมรสุมชีวิตลูกใหญ่
ส่องดวง แพท ณปภา จะเป็นอย่างไรต่อไป หลังเจอมรสุมชีวิตลูกใหญ่

ข่าวคราวของคนในวงการบันเทิงในชั่วโมงนี้ที่ดูแล้วจะร้อนแรงที่สุดจะเป็นใครไปไม่ได้นอกจาก คุณแพท ณปภา ซึ่งก็อย่างที่หลายคนได้ทราบจากข่าวในสื่อต่างๆ คงไม่ต้องเท้าความกันให้ยืดยาวเอาเป็นว่าวันนี้ผม .ภู่ คชสาร จะมาการันตีดวงชะตาของคุณแพทว่าหลังจากนี้ไปชะตาชีวิตของคุณแพทจะเป็นอย่างไรบ้าง ไปฟังคำตอบกันครับ

ซึ่งเมื่อผูกดวงชะตาแล้ว คุณแพทจะเป็นคนที่เกิดลัคนาราศีมิถุน คุณแพทจะมีดาวตัวแทนในหลักของโหราศาสตร์คือดาวพุธเป็นดาวประจำตัว และดาวดวงนี้มีตำแหน่งเป็นเกษตรในความหมายของโหราศาสตร์ไทยเกษตรแทนตำแหน่งของความมั่นคง ดาวพุธเป็นดาวตัวแทนแห่งนักคิด นักเขียน นักพูด เพราะฉะนั้นจะเห็นได้ว่าคุณแพทมีเสน่ห์ในคำพูด การเจรจา สังเกตได้อย่างหนึ่งว่าสมัยก่อนก็จะเห็นบทบาทของเธอในด้านการแสดงเป็นส่วนใหญ่ แต่พอมาในช..นี้จะเห็นเธอในภาพลักษณ์ของพิธีกร ซึ่งก็ทำได้ดีเสียด้วย แล้วอย่างที่ผมบอกครับดาวพุธซึ่งเป็นดาวแห่งคำพูดเด่นในดวงชะตาดวงนี้จึงเหมาะที่จะเอาดีในด้านพิธีกร ส่วนในเรื่องของการแสดงหน้าจะเป็นบทบาทที่รองลงมาจากพิธีกรนับจากนี้ไป
ในส่วนของชีวิตส่วนตัว ถ้ามองจากดาวคู่ครองแล้ว พื้นชะตาเดิมดาวคู่ครองเหมาะที่จะอยู่กับคนในวงการเดียวกัน อาจหมายถึงคนที่อยู่ในวงการบันเทิงทั้งอยู่ด้านหน้าและด้านหลังก็ได้หรือแม้จะไม่อยู่ในวงการเดียวกันก็ต้องหาเรื่องของธุรกิจมาทำร่วมกันได้จะเป็นการดี และในพื้นชะตาเดิมสมควรที่จะหาคู่ครองที่อายุมากกว่าจะเหมาะสมกับดวงชะตามากที่สุด แต่ถ้าหาคู่ครองเป็นคนที่อายุอ่อนกว่าจะสร้างปัญหาให้กับตัวคุณแพท เหตุเพราะในดวงชะตาดาวตัวแทนภพอริเป็นดาวอังคารมีตำแหน่งเป็นบริวารทำมุมกับดาวประจำตัวของคุณแพทคือดาวพุธในภาษาโหราศาสตร์นั้นถือว่าเป็นดาวคู่ศัตรูอยู่กลายๆคือหมายถึงว่าสามารถสร้างปัญหาให้คุณแพทได้ทั้งทางตรงหรือทางอ้อมก็ได้ เพราะฉะนั้นถ้าเลือกคู่ถูกตั้งแต่ต้นก็คงไม่มีปัญหาอะไร แต่ถ้าเลือกผิดอันนี้ก็อาจเป็นกรรมที่ต้องพานพบเจอซึ่งจะหมดกรรมเมื่อไรก็ต้องดูว่าการทายเหตุการณ์ปัจจุบันจะเป็นอย่างไรบ้างจากดวงจรบนท้องฟ้าที่มีผลต่อพื้นชะตาเดิม
กลับมาสู่ปัจจุบันในมุมของการงานถึงจะมีปัญหาอย่างที่ทุกๆคนทราบกันอยู่แต่ดาวตัวแทนของการงานของคุณแพทใช่ว่าจะลดลงและมีแต่จะเพิ่มขึ้นด้วย ข้อดีอย่างหนึ่งในดวงชะตานี้คือดาวตำแหน่งการงานก็มีตำแหน่งเป็นเกษตรแสดงถึงความมั่นคงเพราะฉะนั้นถึงจะอยู่ในจุดที่เลวร้ายที่สุดอย่างไรก็ตามผู้หลักผู้ใหญ่จะเห็นใจจะเมตตาต่อดวงชะตานี้ ผมการันตี และในส่วนของชีวิตส่วนตัว ต้องท้าวความถึงพื้นชะตาเดิมหน่อยหนึ่งคือดาวศุกร์ซึ่งเป็นดาวตัวแทนแห่งความรักช่วงเวลานี้ตั้งแต่มกราคมปี 2559 ถึง สิงหาคม 2560 ดาวดวงนี้โดนดาวบาปพระเคราะห์ทำมุมไม่ดีอยู่ในช่วงเวลานี้ดาวดวงนั้นคือดาวราหู ซึ่งหลายๆท่านก็คงมีพื้นความรู้ว่าถ้าเอยถึงดาวราหูทุกคนจะคิดว่าเป็นดาวไม่ดี ซึ่งดาวดวงนี้เมื่อมาสัมพันธ์กับดาวแห่งความรักก็มีเหตุให้ทายในช่วงเวลานี้มีความลุ่มหลงมัวเมา บางทีสิ่งที่นึกว่าใช่อาจกลายเป็นข้อผิดพลาดที่ทำให้ชีวิตนั้นมีบาลแผล แต่เมื่อพลาดไปแล้วก็กลับไปแก้ไขอะไรไม่ได้คงต้องกลับมามองที่ปัจจุบันและอนาคตซึ่งในเวลานี้เป็นช่วงของการแก้ไขอะไรที่ทำพลาดไป ซึ่งดาวตัวแทนแห่งคุณธรรมโคจรทำมุมดีในดวงชะตาอีกมุมหนึ่ง ความหมายในช่วงนี้นั้นหมายถึงถ้าสิ่งใดเป็นสิ่งที่ถูกก็จะได้รับความถูกต้อง แต่ถ้าสิ่งใดที่ทำผิดผลกรรมก็จะสนอง แต่โดยร่วมถ้าผ่านช่วงเวลาหลังเดือนมิถุนายนไปสถานการณ์ต่างๆก็จะค่อยๆดี ปัญหาต่างๆที่อยู่รอบตัวก็จะเริ่มคลี่คลายไปในทิศทางที่ดีขึ้น ผมการันตี

แต่ดีขึ้นนั้นหมายถึงต้องยืนบนพื้นฐานของความถูกต้องด้วย อะไรผิดว่าไปตามผิดสิ่งนี้จะเป็นเครื่องคุ้มครองชีวิตของคุณแพทให้ผ่านเวลานี้ไปได้ สิ่งที่ผมเขียนถึงตรงนี้จะเป็นมุมที่ดีในเรื่องของการงานที่นับเนินต่อไปได้ ทำให้เงินทองยังคงดำเนินต่อไปในทางที่ดี งานไม่หน มีแต่เพิ่มขึ้น แต่ในส่วนของชีวิตคู่ยังคงหน้าห่วงในดวงชะตา เพราะดาวบาปเคราะห์จะโคจรอยู่ในเรือนคู่ครองในช่วงปลายปีนี้ ถ้าคิดว่าในช่วงนี้เรื่องคู่สร้างปัญหาปลายปีอาจหน้ากังวลกว่า ดาวบาปเคราะห์จะอยู่ในเรื่องคู่ สองปีครึ่ง ตั้งแต่ปลายปีนี้ไปจนถึงปลายปี
2563 เพราะฉะนั้นช่วงนี้ต้องประคับประคองชีวิตคู่มากที่สุด ทางที่ดีถ้าให้อ.แนะนำต้องห่างไกลกัน ตัวห่าง ใจอาจใกล้กันก็ได้ แต่ถ้าอยู่ใกล้กันโอกาสที่จะจบความสัมพันธ์ของการเป็นครอบครัวก็มีสูง เพราะฉะนั้นอ.ก็ขอเป็นกำลังใจให้คุณแพท ผ่านช่วงเวลาเหล่านี้ไปให้ได้
ภาพประกอบจากIG @pat_napapa
อ.ภู่ คชสาร 
โทร. 
1900-111-080 รหัส 433