วาไรตี้

ต้องได้! 7 เหตุผลที่ควรมีแฟนเป็นชาวราศีสิงห์...คุณชายสายเปย์!!!

ต้องได้! 7 เหตุผลที่ควรมีแฟนเป็นชาวราศีสิงห์...คุณชายสายเปย์!!!

ต้องได้! 7 เหตุผลที่ควรมีแฟนเป็นชาวราศีสิงห์...คุณชายสายเปย์!!!
ต้องได้! 7 เหตุผลที่ควรมีแฟนเป็นชาวราศีสิงห์...คุณชายสายเปย์!!!


เรียบเรียงโดยทีมงาน Horoworld.com


ชาวราศีสิงห์
(ผู้ที่เกิดระหว่างวันที่ 15 สิงหาคม – 16 กันยายน) ชายหนุ่มราศีนี้มีความมาดแมนเต็มตัวเป็นผู้นำที่สามารถดูแลและปกป้องคนที่เขารักได้ ส่วนสาวราศีสิงห์ก็สมองไว ทำงานเก่ง ช่างเจรจาพาที แถมยังเสน่ห์แรงไม่ใช่เล่น และ 7 ข้อต่อไปนี้เป็นสิ่งที่คุณควรรู้หากคุณอยากจะมัดใจชาวราศีเจ้าป่าให้อยู่หมัด!
 

1.ใจถึง พึ่งพาได้

ชาวราศีสิงห์เป็นคนที่กล้าได้กล้าเสีย มีความเป็นผู้นำ สมกับที่เป็นราศีเจ้าป่า เรื่องการตัดสินใจใดๆ ก็ตาม พวกเขาหรือเธอมักจะทำได้ดี ที่สำคัญคือชาวราศีสิงห์เป็นคนรักที่เราสามารถพึ่งพาได้เสมอไม่ว่าจะเวลาให้ก็ตาม
 

2.สายเปย์ เทให้หมดกระเป๋า

นี่อาจจะเป็นข้อดีที่ทำให้สาวๆ หลายคนติดอกติดใจชาวราศีสิงห์ก็เป็นได้ เรื่องกระเป๋าหนักนี่อย่าบอกใครเชียว ถ้าไปกินข้าวด้วยกันชาวราศีสิงห์จะควักกระเป๋าจ่ายให้เกือบทุกครั้ง เกิน 70% อ่ะ เรื่องของขวัญของฝากนี่ก็ไม่มีขาด น่ารักจริงอะไรจริง


3.
ฉลาดเป็นกรด

ชาวราศีสิงห์เป็นคนหัวดี สติปัญญาเฉลียวฉลาด พวกเขามักจะมีความสามารถด้านใดด้านหนึ่งที่โดดเด่น และได้รับเสียงชื่นชมอยู่เสมอ ใครได้ไปเป็นแฟนนี่ยิ้มกว้างได้เลย เพราะชาวราศีนี้เขามักได้รับรางวัลการันตีความสามารถเต็มฝาบ้าน แต่ข้อเสียก็มีนะ คุณรับได้รึเปล่าล่ะ? ที่ชาวราศีสิงห์เป็นพวกไม่ค่อยขยันซักเท่าไหร่ ถ้าเป็นนักเรียน นักศึกษาอยู่ก็มักจะได้เกรดดี แต่ไม่ใช่เพราะขยันอ่านหนังสือหรือทำการบ้านหรอกนะ แต่เป็นเพราะหัวดีอยู่แล้ว ไม่อ่านก็ได้คะแนนเยอะ ส่วนคนทำงานแล้ว นานๆ ทีจะโชว์ผลงาน แต่พอโชว์ฝีมือทีไรก็ได้งานปังๆ ทุกที4.
ปากหวาน ก้นไม่เปรี้ยว

ชาวราศีสิงห์เป็นคนที่มีวาจาดี พูดกับใครใครเขาก็เอ็นดู โน้มน้าวใจคนเก่งเว่อร์ หากคนที่ไม่สนิทอาจจะรู้สึกว่าคนราศีสิงห์เป็นคนพูดน้อย แต่คุณคิดผิดถนัดเลยล่ะ คนราศีนี้คุยเก่ง ปากหวาน ชอบพูดจาอะไรหวานๆ เลี่ยนๆ ขัดกับบุคลิก ที่ถึงอย่างนั้นพวกเขาก็เปิดเผยและจริงใจ หากไม่ชอบอะไรก็จะบอกตรงๆ

 


5.
อีโก้สูง ต้องปราบให้อยู่หมัด

หนุ่มสาวราศีนี้มักเป็นพ่อสิงโตตัวร้ายที่มีความหยิ่งในศักดิ์ศรีและเชื่อในความคิดของตัวเองเป็นอย่างมาก พวกเขาไม่ค่อยชอบให้ใครมาเถียงหรือขัดในสิ่งที่เขาคิดว่าถูก ถึงเราจะมีเหตุผลที่ดีมากแค่ไหน หากเขาจะไม่ฟังก็คือไม่ฟัง วิธีปราบชาวราศีนี้ต้องใช้ความนิ่งสงบ สยบความเคลื่อนไหว ต้องเชือดนิ่มๆ ด้วยเหตุผลให้เขาจนมุม แล้วสุดท้ายสิงโตตัวร้ายก็จะกลายเป็นลูกแมวเชื่องๆ เอง


6.
เสน่ห์แรง

เรื่องดีมีเยอะ เรื่องเสียก็มี...ใครมีแฟนเป็นชาวราศีสิงห์อาจจะต้องรำคาญใจซักหน่อย เพราะคนราศีนี้เสน่ห์แรงเหลือเกิน ถ้าเป็นผู้ชายก็มักจะรายล้อมไปเพื่อนผู้หญิง แล้วคนราศีนี้ก็เป็นประเภทใจดีด้วยไง ต้องดูแลทั่วให้ถึง ใจดีกับคนอื่นเค้าไปทั่ว แต่ถ้าใครชอบความท้าทาย ประมาณว่า...ดีใจที่มีคนชอบแฟนเราเยอะๆ รู้สึกภูมิใจที่เราได้เขามาครอบครอง ก็อาจจะแฮปปี้กับการที่แฟนชาวราศีสิงห์ของเราเป็นคนเจ้าเสน่ห์ก็ได้


7.
ผู้ล่าตามหารักแท้

ชาวราศีสิงห์เวลาชอบใครมักจะเดินหน้าจีบก่อน ตามสัญชาตญาณของผู้ล่า ดังนั้นหากว่าคุณเป็นคนที่พวกเขาหมายปองแล้วล่ะก็...นิ่งๆ สวยๆ เข้าไว้ รับรองได้ชัวร์!
 

 

เคล็ดลับเสริมดวง

คู่แท้ของชาวราศีสิงห์ คือ ชาวราศีเมษ ผู้ที่มีความจริงใจและมักจะโอนอ่อนผ่อนตามกัน อยู่ด้วยการแล้วชีวิตคู่มักจะราบรื่น ส่วนราศีที่เป็นกิ่งทองใบหยกของคุณ ได้แก่ ชาวราศีธนู ราศีเมถุน และชาวราศีสิงห์ด้วยกันเอง อยู่ด้วยการแล้วจะส่งเสริมดวงชะตาซึ่งกันและกัน