วาไรตี้

แมน การิน ไขรหัสชีวิต จากเบอร์โทรศัพท์

แมน การิน ไขรหัสชีวิต จากเบอร์โทรศัพท์

แมน การิน ไขรหัสชีวิต จากเบอร์โทรศัพท์
แมน การิน ไขรหัสชีวิต จากเบอร์โทรศัพท์

กลายเป็นที่โด่งดังไปซะแล้วค่ะสำหรับ แมน การิน (แมน แมทจิเชียน)  วิเคราะห์ด้วยศาสตร์การพลิกแพลงตัวเลขโดยแมน การิน จากเบอร์โทรศัพท์ วันนี้ Horoworld จะพาเพื่อน ๆ ไป ไขรหัสชีวิตจากเบอร์โทรศัพท์ กับ แมน การิน

 
 ไขรหัสชีวิต จากเบอร์โทรศัพท์ กับ แมน การิน ( แมน แมทจิเชียน )
โทร.1900-1900-52 
(นาทีละ9บาท)


 กลายเป็นที่โด่งดังไปซะแล้ว สำหรับนักแสดงหนุ่ม แมน การิน เพราะตอนนี้เขาหันมาสนใจทางด้านการใช้เลขศาสตร์ หรือเบอร์โทรศัพท์ในการไขรหัสชีวิต ซึ่งเจ้าตัวบอกว่า การที่คนเราจะใช้เลขศาสตร์ หรือเบอร์โทรศัพท์อะไรก็ตามนั้นล้วนแต่มีพลังงานที่สามารถกำหนดทิศทางชีวิตเราได้ ...งานนี้ รายการเช้าดูวู้ดดี้ (5 มิถุนายน) จึงเชิญ แมน การิน มาเผยถึงความสามารถเรื่องศาสตร์ของตัวเลขที่ตัวเขาปิดบังมากว่า 5 ปี (โห) ... เอาล่ะ อยากรู้กันแล้วล่ะสิว่าเรื่องราวจะเป็นอย่างไรกัน

     เริ่มต้นด้วยคำถามที่ว่า หมอแมน หันมาสนใจการดูตัวเลขทางโหราศาสตร์ได้อย่างไร นักแสดงหนุ่ม ก็ขอออกตัวก่อนว่า อย่าเรียกเขาว่า หมอแมนเลย อยากให้เรียก แมน การิน เหมือนเดิม เพราะเรื่องที่ตนจะพูดไม่ใช่เรื่องของโหราศาสตร์แต่เป็นเรื่องของสถิติ เป็นการเก็บข้อมูลตัวเลขและมาบอกต่อกันเท่านั้นเอง คือ ด้วยความที่ตนเป็นคนช่างสังเกต และเรียนทางคณิตศาสตร์ สถิติ มาด้วย ก็เลยสังเกตได้ว่า ความจริงตัวเลขแต่ละตัวมันมีที่อยู่ที่เหมาะสมของมัน จากนั้นตนก็เริ่มเก็บข้อมูลมาเรื่อย ๆ จนวันหนึ่งได้ม๊โอกาสเจอพี่อ้วน พี่ที่รู้เกี่ยวกับโหราศาสตร์และดวงดาว พอได้คุยกัน จึงรู้สึกว่ามีบางสิ่งบางอย่างที่คล้ายกัน เช่น เลขบางเลขที่โหราศาสตร์บอกแบบนี้ กับตัวเลขที่เราสะสมสถิติมา มันมีคำอธิบายที่คล้ายกัน แต่ตอนนั้นตนก็ยังไม่เชื่อเต็มร้อย ต้องทำการศึกษาและพิสูจน์ต่อไป

    แมน การิน ดูดวงเบอร์โทรศัพท์ อย่างไรก็ตาม ตอนแรกที่หนุ่มแมนเริ่มมาดูดวงนั้น ไม่มีใครทราบมาก่อนว่าเป็น แมน การิน ที่เป็นดารา เพราะในโซเชียลเน็ตเวิร์กก็รู้แต่ชื่อว่า หมอแมน แม้น แม่น วู้ดดี้จึงถามว่าแล้วความลับมันมาแตกตอนไหน หนุ่มแมน เล่าว่า คือมีศิลปินท่านหนึ่งที่ตนมีโอกาสดูเลขโทรศัพท์มือถือให้ ซึ่งตนได้บอกไปว่า เบอร์นี้มีเรื่องของเนื้องอก มะเร็ง และอัลไซเมอร์ จึงทำให้เรื่องมันดังขึ้นมา แต่ที่ทำให้ดังจริง ๆ คงจะเป็นตอนที่ไปออก แฉแต่เช้า พอคนรู้ว่าเป็น แมน การิน ก็โทรเข้ามากันยกใหญ่ จนมือถือแมนใช้ไม่ได้ และกระแสดังกล่าวก็ลามไปในกลุ่มดารา นักแสดง และผู้จัดการดาราชื่อดัง รวมทั้งนักธุรกิจชั้นแนวหน้าของเมืองไทย อาทิ อั๋น ภูวนาท คุนผลิน หมอก้อง สรวิทย์ สุบุญ เกรท วรินทร ปัญหกาจญ์ แหวนแหวน ปวริศา เพ็ญชาติ และดาราซูเปอร์สตาร์อีกหลายคนที่เปลี่ยนเบอร์โทรศัพท์หลังจากดูดวงตัวเลขกับ แมน การิน

          วู้ดดี้ ถามต่อว่า แล้วเลขที่บ้านดูได้หรือไม่ แมน การิน ตอบว่า จริง ๆ แล้วก็มีการดูสถิติได้ แต่ด้วยความที่ว่าบ้านนั้นมีปัจจัยภายนอกหลายอย่าง เช่น เรื่องที่ตั้ง ฮวงจุ้ยที่ดี จึงทำให้มีผลน้อยลงไป และอีกอย่างหนึ่งคือ บ้านอยู่กันหลายคน แต่โทรศัพท์เป็นของใช้ส่วนตัวที่คนเราพกติดตัวตลอด จริง ๆ ตัวเลขทุกตัวมีข้อดีและเสียเหมือน ๆ กันหมด แต่อยู่ที่ว่าเราจะเลือกตัวเลขไหนให้ตรงกับคาแร็คเตอร์ของเรา อย่างเช่นตัวเลขนี้อยู่กับคนหนึ่งแล้วไม่ค่อยดี แต่พออยู่กับคนอื่นที่เหมาะสมกับตัวเลขนี้กลับกลายเป็นดี ทั้งนี้ หนุ่มแมนได้ทำการเก็บสถิติรายงานคนที่เปลี่ยนเบอร์ด้วยว่า ความจริงแล้วการเปลี่ยนเบอร์มันช่วยให้ชีวิตเราดีขึ้นจริง ๆ หรือเปล่า ในอนาคตนั้นไม่รู้ แต่ที่รู้ว่าในปัจจุบัน ตัวเลขมันเหมาะสมกับเรา จึงทำให้เรามีคาแร็คเตอร์ที่ดีขึ้น

แมน การิน ดูดวงเบอร์โทรศัพท์


          จากนั้น หนุ่มแมนได้ยกตัวอย่างคนที่เขาได้บอกให้ไปเปลี่ยนเบอร์โทรศัพท์ ซึ่งเป็นผู้จัดการดาราของซุปตาร์ 1 ใน 3 ของเมืองไทย ตอนแรกหนุ่มแมนดูจากรูปร่างหน้าตาว่า เขาไม่น่าจะมีแฟนได้ แต่ผ่านไป 1 ปีหลังจากหนุ่มแมนแนะนำให้เปลี่ยนเบอร์โทรศัพท์ เขาเอาการ์ดแต่งงานมาแจกถึงที่เลยทีเดียว


แมน การิน ดูดวงเบอร์โทรศัพท์

          และเมื่อหมอแมนมาถึงรายการทั้งที วู้ดดี้จึงถือโอกาสเอาเบอร์โทรศัพท์ที่ใช้อยู่ในปัจจุบันให้ดู หนุ่มแมนก็เริ่มต้นด้วยการถามว่า ใช้เบอร์นี้มานานหรือยัง วู้ดดี้บอกว่าใช้มาประมาณ 1 ปี แมน การิน บอกว่า ไม่รู้ว่าก่อนหน้านี้เป็นอย่างไร แต่หลัง ๆ มานี้ วู้ดดี้ใจเย็นลง ค่อย ๆ คิด มีสติมากขึ้น เพราะเลข 5 เป็นเลขของการใช้ความคิด สติในการไตร่ตรอง ส่วนเลขที่ไม่ค่อยดีเท่าไหร่ เป็นเลข 37 หรือ 73 เพราะมันคือเลขแห่งความหดหู่ใจ เหนื่อยยาก ลำบาก ส่วนเลขโดยรวมที่ดี คือ 24 กับ 56 แต่ทั้งนี้ทั้งนั้นก็ต้องขึ้นอยู่กับตัวผู้ใช้ด้วย


แมน การิน ดูดวงเบอร์โทรศัพท์

แมน การิน ดูดวงเบอร์โทรศัพท์
     หลายคนเชื่อว่า เลขศาสตร์ นั้นมีความสำคัญกับชีวิตคนเรามาก เพราะทำให้มีการเปลี่ยนแปลงในชีวิตในด้านที่ดีและไม่ดี ซึ่งเรื่องการใช้เบอร์โทรศัพท์นั้นถือว่าเป็นเลขศาสตร์ที่มีพลังงานชนิด หนึ่ง ที่มีการพิสูจน์ทางวิทยาศาสตร์แล้วว่ามีการปล่อยพลังงานในคลื่นโทรศัพท์ออก มาจริงๆ เพราะชีวิตคนเราพกโทรศัพท์ติดตัวตลอดเวลา ไม่ว่าจะทำงาน หรือ นอนหลับพักผ่อน พลังงานของคลื่นโทรศัพท์จะติดตามตัวเราไปอย่างต่อเนื่อง


แมน การิน ดูดวงเบอร์โทรศัพท์

การที่คนเราจะใช้ เลขศาสตร์ หรือ เบอร์โทรศัพท์ อะไรก็ตามจะให้ผลดีหรือร้าย หรือปานกลางไม่ดีไม่ร้ายนั้นขึ้นอยู่ตัวเลขของเบอร์โทรศัพท์ที่เราเลือกมา ใช้และนำมาพกติดตัวเราตลอดเวลา ซึ่ง เลขศาสตร์ นี้มีพลังงานที่สามารถกำหนดทิศทางชีวิตเราได้

แมน การิน ดูดวงเบอร์โทรศัพท์

ในเรื่องนี้ได้รับการพิสูจน์แล้วจากผู้ที่ใช้นามแฝงว่า แมน การิน ว่าเบอร์โทรศัพท์มีผลกับชีวิตคนเราจริงๆ เพราะกรรมทำใ ห้เป็น และหากมาอธิบายความทางโหราศาสตร์จะพบว่า เป็นเครื่องมือใช้อ่าน กรรม ซึ่งเป็นส่วนหนึ่งของธรรมชาติ ทุกอย่าง เกิดจากกรรม ทำความดี ละเว้นความชั่ว ทำจิตใจให้ผ่องใสก็จะได้ผลดี


การเปลี่ยนเบอร์โทร คือการเปลี่ยนกระแสกรรม ซึ่งทำให้วิถีชีวิตเปลี่ยนไป เป็นวิธีเลี่ยง วิธีหนึ่ง ซึ่งการแห่เปลี่ยนหมายเลขโทรศัพท์ของคนที่พกโทรศัพท์มือถือ อุปกรณ์ที่ทุกคนยอมรับว่า เป็นส่วนหนึ่งของชีวิต และกำลังเป็นส่วนหนึ่งที่สะท้อนถึงดวงชะตาของแต่ละคน


แมน การิน ดูดวงเบอร์โทรศัพท์

แมน การิน กล่าวว่า เรื่องนี้เป็นความเชื่อส่วนบุคคล และต้องใช้วิจารณญาณในการรับข้อมูล แต่ส่วนใหญ่ก็มีความเชื่อ และใช้บริการเปลี่ยนเบอร์โทรศัพท์ตามคำแนะนำกันมาก เพื่อการเสริมดวงผ่านเบอร์โทรศัพท์

กระแสดังกล่าวฮอตมากในกลุ่มดารา นักแสดง และผู้จัดการดาราชื่อดัง รวมทั้งนักธุรกิจชั้นแนวหน้าของเมืองไทย อาทิ อั๋น ภูวนาท คุนผลิน หมอก้อง สรวิทย์ สุบุญ เกรท วรินทร ปัญหกาจญ์ แหวนแหวน ปวริศา เพ็ญชาติ ดาราซูปเปอร์สตาร์อีกหลายคน

ซึ่งส่วนใหญ่เปลี่ยนกับ แมน การิน เพื่อเสริมชะตาชีวิต ความรัก ความมั่นคง และความร่ำรวย โดยในเรื่องการเปลี่ยนเบอร์โทรศัพท์นั้นเราได้สอบถามบรรดาดารา และนักธุรกิจทายาทเจ้าของเบียร์ชื่อดังที่แต่งงานกับนางเอกสาวคนหนึ่ง แล้ว ปรากฏว่าเป็นเรื่องจริงตามข่าวที่มีออกมา ( เราต้องการพิสูจน์ว่าเรื่องนี้จริงหรือเท็จ)


แมน การิน ดูดวงเบอร์โทรศัพท์
ทั้งนี้ คนที่มีความเชื่อในเรื่องพลังงานของเลขศาสตร์ ส่วนใหญ่จะมีเบอร์มือถือมากกว่า 1 เบอร์ เพื่อเสริมดวง โดยใช้เบอร์ที่ถูกกับดวงชะตาเป็นเบอร์หลัก และอีกเบอร์ใช้เป็นเบอร์สำหรับทำงาน ซึ่ง หมอแมน แม๊น แม่น ระบุว่า ควรจะใช้เบอร์ที่มีเลขศาสตร์ดีๆ เป็นเบอร์หลัก ส่วนอีกเบอร์ที่ไม่ถูกกับดวงชะตาต้องค่อยๆ เลิกใช้ให้เร็วที่สุด (ค่อยๆ บอกกับเพื่อนและลูกค้า หรือ ใช้บริการ SMS บอกว่าเปลี่ยนเบอร์โทรแล้ว)

รายละเอียดเรื่องการเปลี่ยนเบอร์โทรศัพท์เพื่อเสริมดวงบารมี ไม่ได้มีอะไรที่ยุ่งยาก และซับซ้อน ค่าใช้จ่ายก็มีเพียงแค่การเปลี่ยนซิมเบอร์มือถือเหมือนปกติทั่วๆ เท่านั้น

ในเรื่องนี้ทราบมาว่า แมน การิน ไม่ได้รับเปลี่ยนในเชิงธุรกิจ แต่รับช่วยเหลือเท่านั้น เพราะการเปลี่ยนเบอร์โทรศัพท์ที่สามารถเสริมดวงบารมีให้ชีวิตการทำงาน และ การเงิน ความรัก สุขภาพ ก็เหมือนกับการทำบุญไปด้วย


 


ได้รู้จักศาสตร์แห่งตัวเลขไปบ้างแล้ว ทางรายการจึงขอพาแขกรับเชิญสาว ที่กำลังฮอตสุด ๆ อย่าง ใบเตย อาร์สยาม มาร่วมพูดคุยถึงประสบการณ์ในการเปลี่ยนเบอร์มือถือ ซึ่งสาวใบเตยบอกว่า เธอเปิดเจอข่าวคราวของหนุ่มแมนตามหน้าหนังสือ และจัดแจงซื้อเบอร์มือถือใหม่ให้มีเลข 6 2 4 ตามทฤษฎีที่ แมน การิน เคยเอ่ยถึงทันที ซึ่งใบเตยยอมรับว่าเธอปลื้มการเปลี่ยนเบอร์ในครั้งนี้มาก เพราะเป็นเลขที่ช่วยทั้งด้านการเงิน และความรัก แต่นั่นยังไม่พอใบเตยขอเปิดเผยเบอร์โทรศัพท์ให้ แมน การิน ได้เห็นแบบครบถ้วน เพื่อลงลึกมากยิ่งขึ้น

โดย แมน การิน บอกว่า เบอร์โทรศัพท์ของสาวใบเตย เป็นเลขที่ดีอยู่แล้ว แต่ให้ระวังเลข 8 6 8 เพราะเป็นเลขที่มีปัญหาด้านการเข้าสังคม ทำให้เงินหมดไปกับการปาร์ตี้ได้ง่าย สาวใบเตยจึงขอแจงถึงความต้องการของเธอให้ชัด ๆ ไปเลยว่าอยากได้เลขที่จะช่วยเสริมให้มีคนรักเธอมากขึ้น มีคนแอนตี้น้อยลง ครอบครัวรักกันมากขึ้น ขอให้สวยขึ้น เก็บเงินได้มากขึ้น และมีงานมีชื่อเสียงแบบนี้ตลอดไป และเลขเบอร์โทรศัพท์ที่ แมน การิน การันตีแล้วว่าเหมาะสมกับสาวใบเตย ก็คือ 086-916-6xxx ซึ่งใบเตยก็แอบยิ้มกรุ้มกริ่มและบอกว่าเธอพร้อมแล้วสำหรับการเปลี่ยนเบอร์มือถืออีกครั้ง

สุดท้าย ทางรายการวู้ดดี้เกิดมาคุย พาดีเจแมน พัฒนพล กุญชร ณ อยุธยา มาร่วมเซอร์ไพรส์สาวใบเตยกลางรายการพร้อมดอกไม้ช่อโต ทำเอาใบเตยถึงกับอายม้วนเลยทีเดียว แหม! รวมทั้งเรื่องของศาสตร์แห่งตัวเลขและความหวานของใบเตยและแฟนหนุ่มไว้แบบนี้ ใครพลาดชมคงต้องลองไปดูย้อนหลังกันหน่อยแล้วล่ะจ้า 

 

คลิป แมน การิน


 

แมน การิน: วิเคราะห์ด้วยศาสตร์การพลิกแพลงตัวเลข ออกรายการ MUNFM 104.75
 แมน การิน: วิเคราะห์ด้วยศาสตร์การพลิกแพลงตัวเลข ออกรายการแฉยันเย็น EFM 94.0

ทุกๆวันอังคาร ติดตามชมกันได้ เวลา 17:00-18:00 น เปิดบ้านมดดำ แมน การิน ศตายุ