ดูดวงวันนี้ ดูดวงรายวัน โดย. ทีมนักพยากรณ์ โฮโรเวิลด์
ดูดวงรายวัน
กรอกวันเดือนปีเกิด
และเลือกประเภทการ
ดูดวง เพื่อรับคำทำนาย
ดูดวงรายวัน l ดูดวงไพ่ยิปซี l ดูดวงสด l หมอลักษณ์
ดูดวงทั้งหมด www.horoworld.com

ดูดวงฟรี สุดฮอต

ดูทั้งหมด

ดวงรายวันของคุณ ประจำวันที่ 23 พฤศจิกายน 2557
เกิด วันพฤหัสบดี ที่ 15 พฤษภาคม พ.ศ. 2540
ราศี เมษ
ปีนักษัตร ฉลู
อายุ 17

อุปสรรคคือบทพิสูจน์ ความสามารถของคุณ และเป็นสิ่งที่ทำให้คุณเป็นคนแข็งแกร่งขึ้น อย่ากลัวที่จะเผชิญหน้ากับปัญหา มุ่งมั่นตั้งใจ ไม่ว่าเรื่องอะไรคุณต้องผ่านไปได้แน่นอน

การงาน อาจมีปัญหาเรื่องความล่าช้าของงานเข้ามาทำให้คุณปวดหัว สิ่งที่คุณต้องการกลับยังไม่ได้ ส่งผลให้งานเดินต่อไม่ได้ ติดขัดไปหมด และมีเกณฑ์ต้องติดต่องานกับบุคคลภายนอกด้วย

การเงิน ควรบริหารจัดการเกี่ยวกับเรื่องเงิน ๆ ทอง ๆ ให้ดี ควรวางแผนการใช้เงินอย่างรอบคอบ อาจมีเหตุการณ์ไม่คาดฝันเข้ามา ทำให้ต้องใช้เงินจำนวนมาก

ความรัก วันนี้คนโสดต้องระวัง คนที่เข้ามาทำความรู้จักด้วย ดูท่าทางไม่ค่อยจริงใจ อย่าไปหลงเชื่อคำพูดหวานหู เพราะบางครั้งอาจจะไม่จริงใจไพ่ยิปซีทำนายรัก ไพ่ยิปซีทำนายดวงรายวัน ดูดวงจากเบอร์โทรศัพท์
เลขเสี่ยงทาย ทำนายดวงชะตา เซียมซีเสี่ยงเลขเด็ด ตีเลขเด็ดจากความฝัน


มาแล้วๆ ดูดวงปี2558 หมอช้าง กับ ดวงครึ่งปีแรก2558 ตั้งแต่ช่วง ( เดือนมกราคม-เดือนมิถุนายน ) ชาว 12 ราศีไหนจะเป็นยังไง เอ้า ๆ รีบมา ดูดวงปี2558 พร้อมกันที่นี่เลย!!!
เช็คด่วนๆ ดูดวงรายสัปดาห์ (ประจำวันที่ 24-30 พ.ย.) โดย อ.วันศุกร์สุข ที่จะขอมาเจาะลึกดวงรายสัปดาห์ กันดูหน่อยว่าชาวราศีไหนจะโชคดีบ้าง มาดูๆ
ใครที่กำลังมองหา เนื้อคู่ ของตัวเองอยู่นั้น วันนี้เราขอแนะวิธีดูดวงความรักแม่นๆ จากการ หยิบบัตรประชาชนขึ้นมาดูแค่น้ก๋็เจอเนื้อคู่ของคุณแล้ว ไม่เชื่้อลองทำตามนี้เลยนะ
มาแว้ววว ดูดวงปี2558 ทั้ง 12 ราศี ทำนายโโย 2 หมอดูแม่ลูกอย่าง อ.ตุ๊ก พวงทอง และ อ.โหน่ง รัตติกาล ทีีจะขอมาเมส์มอย ดวงปี2558 ผ่านรายการ Horo2Mouths ที่ขอบอกว่ามันแซ่บมาก
วันที่ 5 ธันวาคม วันพ่อแห่งชาติแล้วนะคะ เอ้าๆมาเลือก ของขวัญวันพ่อ 12 ราศี ให้ถูกใจคุณพ่อ แถมพ่วงดีกันเลย
ดาวเสาร์ย้าย 2557 หมอช้างเตือนส่งผลกระทบต่อทุกๆราศี แต่ราศีที่ต้องระวังมากเป็นพิเศษ คือ ราศีพฤษภ และ  ราศีพิจิก