ดูดวงวันนี้ ดูดวงรายวัน โดย. ทีมนักพยากรณ์ โฮโรเวิลด์
ดูดวงรายวัน
กรอกวันเดือนปีเกิด
และเลือกประเภทการ
ดูดวง เพื่อรับคำทำนาย
ดูดวงรายวัน l ดูดวงไพ่ยิปซี l ดูดวงสด l หมอลักษณ์
ดูดวงทั้งหมด www.horoworld.com

ดูดวงฟรี สุดฮอต

ดูทั้งหมด

ดูดวงรายวัน ตามวันเกิด
ประจำวันศุกร์ ที่ 28 พฤศจิกายน พ.ศ. 2557

ดูดวงรายวัน สำหรับคนเกิดวันศุกร์
ประจำวันศุกร์ ที่ 28 พฤศจิกายน พ.ศ. 2557

วันนี้มีคนมาไหว้วานให้คุณช่วยเหลืออะไรบางอย่าง ซึ่งเป็นเรื่องที่คุณไม่ถนัด ทำให้คุณเกิดความรู้สึกกดดัน แต่ก็ขัดไม่ได้ จึงต้อง ก้มหน้าก้มตาทำต่อไป

การงาน วันนี้เพื่อนร่วมงานอาจจะใช้ปากทำงานมากกว่าลงแรง ทำให้คุณเหมือนโดน เอาเปรียบ ทางที่ดีควรพูดอะไรบางอย่างเพื่อให้เขารู้สึกตัวบ้างก็ดี

การเงิน รายได้ที่เห็นรู้สึกว่าจะน้อยกว่ารายจ่ายที่รออยู่ซึ่งเป็นค่าใช้จ่ายที่ไม่สามารถทำเป็นลืมได้อีกด้วย

ความรัก คนรักของคุณจะทำเซอร์ไพรส์ นำของขวัญมามอบให้คุณ ทำให้คุณรู้สึกดี คนโสดวันนี้เสน่ห์แรง มีคนเข้ามาคุยด้วยหลายคนไพ่ยิปซีทำนายรัก ไพ่ยิปซีทำนายดวงรายวัน ดูดวงจากเบอร์โทรศัพท์
เลขเสี่ยงทาย ทำนายดวงชะตา เซียมซีเสี่ยงเลขเด็ด ตีเลขเด็ดจากความฝัน


ได้เวลามา ดูดวงเดือนธันวาคม 2557 รายการ Gypsy7Days (ยิปซี7เดย์ส) ทำนายโดย 2 สุดยอดหมอดูไพ่ยิปซี อ.ตู่ ยิปซีควีน และ อ.เดวิด ยิปซีกระบี่มือ1
วันพ่อแห่งชาติปีนี้มาให้ของขวัญให้ตรงตามราศีเกิดกันดีกว่า
มาแล้วๆ ดูดวงเดือนธันวาคม 2557 ที่วันนี้ อ.แหม่ม รหัสจักรวาล จะขอมาทำนายดวง 12 นักษัตร กันดูหน่อยว่า ปีนักษัตรใดจะดวงดีส่งท้ายปีนี้กันบ้าง มาดูกัน!!
มาเช็ค ดูดวงเดือนธันวาคม 2557 อ.ภิญโญ กันดูซิว่า ดวง 12 ราศี ในเดือนสุดท้ายสุดอย่างเดือนธันวาคม 2557 ชาวราศีไหนจะดวงดีส่งท้ายปีมากที่สุด มาดูกันเลย
ฤกษ์คลอดบุตรปี 2557 ดูฤกษ์คลอดลูก ฤกษ์ดี วันดี สำหรับผู้ที่ผ่าคลอด และสามารถกำหนดวันคลอด ในปี 2557 ฤกษ์คลอดบุตรเดือนธันวาคม 2557 วันฤกษ์ดี วันดี วันไหนบ้างมาดูกัน
มาดู ฤกษ์ออกรถ 2557 ดูฤกษ์ออกรถปี 2557 ฤกษ์ดี วันดี สำหรับ ฤกษ์ออกรถเดือนธันวาคม 2557 จาก อ.ชนกันต์ นักพยากรณ์ประจำ HoroWorld มีฤกษ์ออกรถใหม่ปี2557 วันฤกษ์ดี วันไหนบ้าง ไปดูกันเลย