ดูดวงวันนี้ ดูดวงรายวัน โดย. ทีมนักพยากรณ์ โฮโรเวิลด์
ดูดวงรายวัน
กรอกวันเดือนปีเกิด
และเลือกประเภทการ
ดูดวง เพื่อรับคำทำนาย
ดูดวงรายวัน l ดูดวงไพ่ยิปซี l ดูดวงสด l หมอลักษณ์
ดูดวงทั้งหมด www.horoworld.com

ดูดวงฟรี สุดฮอต

ดูทั้งหมด

ดูดวงรายวัน ตามวันเกิด
ประจำวันจันทร์ ที่ 24 พฤศจิกายน พ.ศ. 2557

ดูดวงรายวัน สำหรับคนเกิดวันจันทร์
ประจำวันจันทร์ ที่ 24 พฤศจิกายน พ.ศ. 2557

วันนี้หากคิดจะทำการใหญ่อย่าใส่ใจเรื่องเล็กน้อย เพราะอาจจะพลาดโอกาสประสบความสำเร็จได้

การงาน วันนี้มีงานเข้ามาชนิดที่ไม่คาดคิดคาดฝัน และไม่ได้ตั้งใจว่าจะได้ทำเสียด้วย คุณจะไม่ทำก็ไม่ได้เพราะเป็นผลประโยชน์ของคุณ คนอื่นยังไม่ได้รับโอกาสแบบคุณ

การเงิน เงินทองและรายได้ จะเกิดขึ้นจากการกระทำของตัวคุณเอง คุณจะทำมาหากินได้ดี เงินทองเข้ามาไม่ขาดสาย ทำอะไรก็เป็นเงินเป็นทองไปหมด เรียกว่าหาเงินเก่ง

ความรัก วันนี้มีการขัดแย้งกันกับคู่ของตัวเองเดี๋ยวดีเดี๋ยวร้าย ความคิดของคุณมักขัดแย้งกับการกระทำ ต้องพยายาม หยอกล้อกันบ้าง อย่าจริงจังกับความรักมากนัก เพราะมักให้ผลตรงข้ามเสมอไพ่ยิปซีทำนายรัก ไพ่ยิปซีทำนายดวงรายวัน ดูดวงจากเบอร์โทรศัพท์
เลขเสี่ยงทาย ทำนายดวงชะตา เซียมซีเสี่ยงเลขเด็ด ตีเลขเด็ดจากความฝัน


ฮั่นแน่ ได้เวลามาเช็ค ดวงเดือนธันวาคม 2557 ทั้ง12 ราศี กับ อ.สุลต่าน Horoworld.com ที่จะขอมาวิเคราะห์ ดวงเดือนนี้ กันหน่อยซิว่า ชาวราศีไหนจะดวงดีเริ่ดส่งท้ายปี 2557
ดูดวงเดือนธันวาคม 2557 อ.ธนกร สินเกษม มีวันดี ฤกษ์ดีเดือนธันวาคม มาให้เพื่อนๆ ได้เลือกนำไปใช้กันจ้า
มาแล้วๆ ดูดวงปี2558 หมอลักษณ์  ที่วันนี้ หมอลักษณ์ฟันธง จะขอมาวิเคราะห์ ดวงปี 2558 ทั้ง 12 ราศี กันดูหน่อยซิ ราศีไหนจะเป็นดาวรุ่งพุ่งแรงมากที่่สุด เอ้าๆ รีบมา ดูดวงหมอลักษณ์ กันเลย
มาแล้วจ้า ดวงเดือนธันวาคม 2557 หมอช้าง ที่จะขอมาทำนาย ดวง 12 ราศี กันดูหน่อยว่า ดวงเดือนนี้ ชาวราศีไหนจะดวงดีสุดๆ เอ้า! อย่ารอช้ารีบมา ดูดวงหมอช้าง พร้อมกันเลย
หมอลักษณ์ฟันธง ดวงตามราศี ผ่านรายการ ศึก 12 ราศี  ดวงสัปดาห์นี้ ราศีใดจะได้เงินล้าน  และ  ราศีใดในช่วงนี้มีเกณฑ์กินแห้ว
มาแล้วๆ ดูดวงปี2558 หมอช้าง กับ ดวงครึ่งปีแรก2558 ตั้งแต่ช่วง ( เดือนมกราคม-เดือนมิถุนายน ) ชาว 12 ราศีไหนจะเป็นยังไง เอ้า ๆ รีบมา ดูดวงปี2558 พร้อมกันที่นี่เลย!!!