ดูดวงรายวัน

วันอังคารที่ 22 สิงหาคม พ.ศ. 2560 ขึ้น 1 ค่ำ เดือน 10 ปีระกา

ดูดวงคนเกิดวัน <b>อาทิตย์</b>

by โฮโรเวิลด์

ดูดวงคนเกิดวัน อาทิตย์

วันนี้การเงินของคุณต้องใช้จ่ายด้วยความระมัดระวังบ้างสำหรับเรื่องของความรัก อย่าให้อารมณ์มาทำลายทุกอย่างลง

การงาน วันนี้การงานมีความก้าวหน้าคุณจะได้แสดงความสามารถได้อย่างเต็มที่ ทำให้ทุกคนเห็นว่าคุณนั้นเหมาะสมกับตำแหน่งที่ได้รับมา

ความรัก เพราะความขี้เหวี่ยงขี้วีนของคุณทำให้คนรักไม่อยากจะอยู่ใกล้ ต้องลดๆ ความเอาแต่ใจลงบ้าง ส่วนคนโสดโดนหลอกให้อยากแล้วจากไป คนที่เข้ามาไม่ได้จริงจังกับคุณ

การเงิน วันนี้การเงินยังชักหน้าไม่ค่อยถึงหลัง ระวังเรื่องการใช้จ่ายเอาไว้ด้วย เพราะคุณยังมีดวงชะตาที่การเงินจะรั่วไหลออกไปเรื่อยๆ

ความไม่รู้จักลดราวาศอกของคุณจะทำให้ต้องเผชิญกับปัญหาใหญ่ บางเรื่องยอมได้ก็ยอมไปบ้าง ชีวิตจะได้สงบสุข

การงาน คุณจะวุ่นวายสับสนในเรื่องคนร่วมงานมาก วันนี้จะมีเรื่องจุกจิกเข้ามากวนใจคุณ ไม่ว่าเรื่องของเพื่อนร่วมงานหรือเรื่องของเจ้านายด้วย

ความรัก วันนี้ความรักสับสนอลหม่านคนที่เขาชอบเรา เรากลับไม่ชอบเขา แต่คนที่เราไปชอบเขา เขากลับไม่ชอบเรา อยู่นิ่งๆ ก่อน อย่าเพิ่งวุ่นวายใจ เมื่อถึงเวลาเนื้อคู่ก็จะมาเอง

การเงิน วันนี้จะได้เงินจากสองทาง ทั้งจากงานที่ทำประจำและงานพิเศษ แถมยังมีโชคลาภแบบฟลุกๆ ที่จะได้จากญาติสนิท มิตรสหาย

ดูดวงคนเกิดวัน <b>จันทร์</b>

by โฮโรเวิลด์

ดูดวงคนเกิดวัน จันทร์

วันนี้มัวแต่วุ่นวายอยู่กับเรื่องงาน คุณถือคติ รวยก่อน รักที่หลัง เงินเก็บเต็มกระเป๋าแต่หัวใจเหงาสุดๆ เลือกที่สบายใจก็แล้วกัน

การงาน วันนี้การลงทุนในธุรกิจอย่าไว้วางใจใครมากนัก คุณควรเข้าไปดูแลเองจะดีกว่า การทำงานพิเศษคุณต้องขยันให้มากขึ้นกว่าเดิม

ความรัก ความรักเงียบเหงาเป็นเป่าสาก ไม่ค่อยมีใครแวะเวียนเข้ามาทำให้หัวใจฟองโต หรือคนที่แวะเข้ามาคุณก็ไม่สนใจ

การเงิน วันนี้การเงินสดใส เพราะทำงานหนักทำให้มีรายรับเข้ามามาก โชคลาภก็พอมีอยู่บ้าง แต่ก็ไม่มากเท่ากับที่ต้องลงแรงลงทุนสร้างเอง

การค้าขายเกี่ยวกับเครื่องประดับ วันนี้จะเด่นสำหรับคุณ การเดินทางไปท่องเที่ยวจะต้องเลื่อนออกไป เพราะคุณจะมีปัญหาในเรื่องงาน

การงาน วันนี้การงานค่อนข้างติดขัด เจองานยากที่คุณไม่เคยทำมาก่อน จะต้องใช้ไหวพริบปฏิภาณในการแก้ปัญหาให้หมดไป

ความรัก คนโสดมองเรื่องความรัก เรื่องการแต่งงานเป็นเรื่องไกลตัว ยังไม่อยากจะผูกมัดกับใคร ส่วนคนมีคู่แล้วความสัมพันธ์ราบรื่น

การเงิน วันนี้การเงินยังดีอยู่ มีกินมีใช้ไม่ขัดสน มีเงินเหลือเก็บเพราะคุณไม่รู้สึกอยากจะได้อะไรเป็นพิเศษ

ดูดวงคนเกิดวัน <b>อังคาร</b>

by โฮโรเวิลด์

ดูดวงคนเกิดวัน อังคาร

วันนี้พลังล้นเหลือ ทำอะไรก็มักจะประสบความสำเร็จ ถึงจะเหนื่อยแต่ก็สนุกในสิ่งที่ทำ

การงาน วันนี้การงานจะได้รับการสนับสนุนจากผู้ใหญ่เพศหญิง ค้าขายร่ำรวย แต่การเจรจาหรือทำสัญญาต้องดูให้ละเอียดถี่ถ้วน

ความรัก วันนี้คนมีคู่ต้องหัดทำตัวมุ้งมิ้งบ้าง อย่าเข้มงวดกับคนรักมากเกินไป สาวโสดทำตัวอ่อนหวานจะมีผู้ชายที่ฐานะดีเข้าหา

การเงิน วันนี้คนที่วางแผนกู้เงินธนาคารมีโอกาสที่จะได้รับการอนุมัติสูง การลงทุนโอเคเลย อีกไม่นานจะมีรายรับเข้ามามากกว่านี้

วันนี้ล้มแล้วต้องลุกยืนให้ได้ด้วยตัวเอง โอกาสที่ดีกำลังรอคุณอยู่ อย่าเพิ่งหมดหวัง

การงาน คุณจะมีโอกาสทำงานสำคัญในวันนี้ หากคุณเป็นดารา ศิลปิน อาชีพอิสระดูเหมือนว่าคุณจะพบโอกาสทองของชีวิต อย่างไม่คาดฝันมาก่อน

ความรัก วันนี้ความรักอยู่ในโหมดโลกเป็นสีชมพูเพราะได้เจอคนที่ตรงสเปก ศึกษาดูใจกันไปก่อน อย่าเพิ่งรีบร้อน จะกลายเป็นเลือกคนผิดได้

การเงิน มีการโอนเงินจำนวนมากเพื่อค่าใช้จ่ายบางอย่าง ถือว่าดวงการเงินยังไม่ค่อยดีนัก ต้องอยู่แบบพอกินพอใช้ อย่าไปอวดร่ำอวดรวย

ดูดวงคนเกิดวัน <b>พุธ</b>

by โฮโรเวิลด์

ดูดวงคนเกิดวัน พุธ

ระวังในเรื่องของสุขภาพ เกี่ยวกับโรคหวัดไว้บ้าง วันนี้ให้ถือว่าสุขภาพร่างกายต้องมาอันดับหนึ่ง เรื่องอื่นเอาไว้ที่หลัง

การงาน การทำงานของคุณต้องวุ่นวายกับเรื่องของเอกสาร ระวังจะไม่เรียบร้อย การทำธุรกิจจะมีคนคอยขัดผลประโยชน์ทำให้งานของคุณไม่สำเร็จซักที

ความรัก วันนี้เหนื่อยใจเพราะความรัก ไม่รู้ว่าสถานะของคุณและคนที่คุยๆ อยู่ในตอนนี้มันเรียกว่าอะไรกันแน่ จะเป็นเพื่อนก็ไม่ใช่ จะเป็นแฟนก็ไม่เชิง

การเงิน วันนี้การเงินมีแนวโน้มดีขึ้น กระเป๋าหนักขึ้น หากค้าขายจะได้กำไรเกินกว่าที่คิดเอาไว้ บางคนจะได้เงินจากลูกหนี้ที่เคยยืมไป

วันนี้เรื่องร้ายๆ จะผ่านไป ได้ใช้ชีวิตแบบสโลไลฟ์ ทำอะไรช้าๆ ดูบ้าง ก็มีความสุขดีเหมือนกัน

การงาน วันนี้การงานทำได้แค่พอเอาตัวรอดไปก่อน ผลงานยังไม่เข้าตาเจ้านาย ต้องพัฒนาตัวเองอย่างต่อเนื่อง อย่าเพิ่งถอดใจ

ความรัก วันนี้จะพูดอะไรขอให้นึกถึงใจเขาใจเราบ้าง บางครั้งสิ่งที่คุณพูดไปโดยไม่ได้คิด มันไปทำลายความรู้สึกของคนรัก แล้วเขาจะจำไม่ลืม

การเงิน วันนี้การเงินจะจ่ายไปกับการซื้อของถูกใจให้รางวัลตัวเอง ญาติพี่น้องหรือคนในครอบครัวมาขอหยิบยืมเงิน ถ้าช่วยก็ได้กุศล แต่เงินคงไม่ได้คืน

ดูดวงคนเกิดวัน <b>พฤหัสบดี</b>

by โฮโรเวิลด์

ดูดวงคนเกิดวัน พฤหัสบดี

เรื่องเงินๆ ทองๆ ไม่เข้าใครออกใคร ญาติพี่น้อง เพื่อนสนิทมีปัญหากันมานักต่อนักก็เพราะเรื่องเงินนี่แหละ

การงาน วันนี้การงานราบรื่นดีมาก ทำงานแบบชิลล์ๆ เป็นวันที่คุณจะมีไอเดียกระฉูด ครีเอทีฟทั้งหลายคิดงานได้ดี จนเจ้านายเอ่ยปากชม

ความรัก วันนี้คนโสดจะได้พบรักในโลกออนไลน์ แถมเป็นชาวต่างจีนต่างภาษาซะด้วย สืบประวัติ ดูโปรไฟล์ให้รอบคอบก่อนแล้วกัน อย่าเพิ่งใจร้อนเกินไป อาจเจอคนมีเจ้าของ

การเงิน วันนี้การเงินใช้จ่ายได้คล่องตัวมากขึ้น ที่ผ่านมาคุณอาจจะต้องหยิบยืมจากญาติบ้าง แต่ตอนนี้ดีขึ้นแล้ว

วันนี้เรื่องงานควรคิดให้รอบคอบ การเงินต้องพยายามเก็บเงินไว้บ้าง

การงาน วันนี้จะมีข่าวดีในเรื่องการงาน มีการโยกย้าย ปรับเปลี่ยนตำแหน่ง ทุกอย่างจะเป็นไปในทิศทางที่ดีขึ้น แต่คนที่ทำงานด้านเอกสาร ต้องมีความรอบคอบมากเป็นพิเศษในวันนี้

ความรัก วันนี้อย่าไปหมกมุ่นวุ่นวายกับเรื่องความรักมากจนเกินไป ยังต้องรอคอยคนที่รักคุณจริงๆ แต่ว่าคงอีกไม่นานแน่นอน

การเงิน วันนี้หนี้สินที่ยังอิรุงตุงนังอยู่ทำให้คุณต้องกุมขมับ หมุนเงินตัวเป็นเกลียวหัวเป็นน็อต โชคดีที่ยังพอมีคนช่วยเหลืออยู่บ้าง ทำให้ไม่แย่จนเกินไป

ดูดวงคนเกิดวัน <b>ศุกร์</b>

by โฮโรเวิลด์

ดูดวงคนเกิดวัน ศุกร์

วันนี้หากคุณกำลังโกรธใครอยู่ก็ให้อภัยเขาเสียเถิด การให้อภัยถือเป็นการให้ทานอย่างหนึ่ง ชีวิตของคุณจะได้มีความสุขมากขึ้น

การงาน วันนี้งานเยอะแต่ก็จัดการได้อย่างสบายๆ มีเวลาไปผ่อนคลายสมองอีกต่างหาก ให้คุณเข้าหาผู้ใหญ่เอาไว้โปรเจกต์งานจะผ่านฉลุย

ความรัก วันนี้ความรักไม่ใช่ความลับ ถึงเวลาเปิดตัวคนรู้ใจให้ครอบครัวได้รู้จักซักที ส่วนคนที่แอบชอบใครอยู่จะสารภาพรักวันนี้รับรองไม่พลาดแน่นอน

การเงิน วันนี้เงินทองไหลออกจนแทบต้องร้องขอชีวิต แน่ล่ะ ก็คุณมักอยากได้ของที่ราคาเกินกำลังทรัพย์ วิธีแก้ง่ายนิดเดียว คือ ต้องรู้จักหักห้ามใจ รับรองไม่ขัดสน

วันนี้คุณต้องระวังการทำงานต้องละเอียดมากขึ้น การเงินต้องดูแลเรื่องการใช้จ่าย ความรักเป็นเรื่องที่ทำให้คุณมีความสุขขึ้น

การงาน วันนี้งานที่เกี่ยวกับเอกสาร สัญญาต่างๆ จะต้องดูให้รอบคอบ คนที่ทำงานประจำโอกาสของความก้าวหน้ามาถึงแล้ว อยู่ที่คุณจะคว้าไว้หรือไม่

ความรัก วันนี้ความรักค่อนข้างดี อย่าคาดหวังในตัวคนรักมากเกินไป จะทำให้คุณเป็นทุกข์ ความสุขเกิดขึ้นได้ด้วยตัวของคุณเอง

การเงิน วันนี้รายรับรายจ่ายสมดุลและจะมีรายได้เข้ามาอีกหลายทาง ช่วงนี้หยิบจับอะไรมักจะเป็นเงินเป็นทองไปหมด

ดูดวงคนเกิดวัน <b>เสาร์</b>

by โฮโรเวิลด์

ดูดวงคนเกิดวัน เสาร์

วันนี้มีโอกาสคุณต้องรีบรักษาจิตใจของตัวเอง อย่าเก็บความรู้สึกไว้มากจนเกินไป ข้าราชการจะได้รับความช่วยเหลือจากญาติผู้ใหญ่

การงาน วันนี้งานที่ต้องใช้ความคิดสร้างสรรค์มีความโดดเด่นดีมาก เสนองานในที่ประชุมจะผ่านฉลุย ลูกค้าชื่นชอบผลงานของคุณ อาชีพค้าขายอาหารจะขายดีมาก

ความรัก วันนี้จิตใจไม่ค่อยสงบ เพราะคิดฟุ้งซ่านเรื่องความรัก หากไม่สบายใจก็ลองปรึกษาผู้ใหญ่หรือเพื่อนฝูงบ้าง อย่าเก็บความกังวล ความเครียดเอาไว้คนเดียว

การเงิน วันนี้การเงินคล่องตัว มีการวางแผนที่จะซื้อของชิ้นใหญ่เข้าบ้าน บางคนมีการวางแผนจะใช้จ่ายเงินท่องเที่ยวต่างประเทศเร็วนี้ๆ

อย่าไว้เนื้อเชื่อใจใครง่ายๆ แม้คนที่สนิทคุ้นเคยกันมานานก็อาจจะทำให้คุณเดือดร้อนได้

การงาน วันนี้ปัญหาต่างๆ คลี่คลายลงได้ด้วยดี ได้รับการสนับสนุนส่งเสริมจากผู้ใหญ่ให้ทำงานที่มีความสำคัญ จะสร้างชื่อเสียงให้องค์กร

ความรัก วันนี้คนรักนำเรื่องเดือดร้อนมาให้ ทำให้คุณติดร่างแหไปด้วย ก่อนจะคบใครต้องสืบประวัติให้ดีก่อน คนโสดไม่อยากมีแฟน เพราะปัญหาเยอะ

การเงิน การเงินบางครั้งอาจจะใช้จ่ายไม่พอ ต้องลดการใช้จ่ายในสิ่งที่ไม่จำเป็นลงบ้าง ระวังคนในครอบครัวสร้างหนี้สินให้คุณต้องตามชดใช้

ดูดวงเฉพาะคุณ ทุกวัน ฟรี!


ribbon