ดูดวงรายวัน

วันพุธที่ 15 สิงหาคม พ.ศ. 2561 ขึ้น 4 ค่ำ เดือน 9 ปีจอ

ดูดวงคนเกิดวัน <b>อาทิตย์</b>

by โฮโรเวิลด์

ดูดวงคนเกิดวัน อาทิตย์

งานราบรื่น ประสบความสำเร็จดี แต่ต้องช่วยเหลือ ร่วมมือกัน ลำพังคนเดียวสำเร็จยาก เริ่มคิดจะสร้างฐานะ และอนาคตของตัวเอง ซึ่งมีทิศทางที่ดี แนวโน้มประสบการณ์สำเร็จ เรื่องเงินทองก็ไม่แพ้กัน ขยัน มุมานะ อุปสรรคใด ๆ ก็ไม่สนใจ พร้อมจะต่อสู้เพื่อให้ผ่านไปให้ได้ แต่สำหรับความรัก ได้เดินทางมาถึงจุดจบ จุดอิ่มตัว จากนี้ไปอยู่ที่คุณจะเลือก ว่าจะไปทางไหน อย่ามองว่าไร้หนทาง คุณมีโอกาสเลือก จงเลือกอย่าได้ลังเล

การงาน ชมพู แดง ทอง เงิน และ ขาว

ความรัก 12:00 น. - 14:59 น.

การเงิน ตะวันออกเฉียงใต้ ตะวันออก และ ตะวันออกเฉียงเหนือ

ด้วยประสบการณ์ที่เล็กน้อย บางครั้งจึงทำให้งานผิดพลาด ต้องอาศัยการเรียนรู้เพิ่มเติม การเอาใจใส่ การเดินเป็นขั้นตอน งานจึงจะสัมฤทธิ์ผล เรียนรู้จากความผิดพลาด เพื่อพัฒนาตนเอง การใช้เงินแม้มีหลักเกณฑ์ที่ดี แต่ในบางครั้งก็ต้องรู้จักยืดหยุ่น และเปิดรับวิธีการใหม่ ๆ รวมถึงแนวทางและความรู้ใหม่ ๆ ด้วย เพื่อนำไปพัฒนาจนเกิดรายได้ที่งดงาม กับความรักก็เช่นกัน ต้องลดอีโก้ อารมณ์ที่เกรี้ยวกราด ชีวิตคู่ต้องอาศัยการผสานเข้าหากัน เพื่อให้เกิดความสมดุล และเดินหน้าไปด้วยกัน

การงาน ม่วง ดำ เทา ฟ้า น้ำเงิน คราม และ กรมท่า

ความรัก 07:00 น. 09:00 น. - 10:59 น. และ 15:00 น.

การเงิน ตะวันตกเฉียงใต้ เหนือ และ ตะวันตกเฉียงเหนือ

ดูดวงคนเกิดวัน <b>จันทร์</b>

by โฮโรเวิลด์

ดูดวงคนเกิดวัน จันทร์

ได้รับโอกาส คำแนะนำ และหำลังใจ ในการก้าวไปในจุดที่ท้าทายกว่าเดิม ไม่ต้องกลัวว่าจะก้าวไปเพียงลำพัง ยังมีคนคอยเคียงข้าง พร้อมจะช่วยเหลือคุณเสมอ ขอให้คุณลุยเต็มที่ อย่างรอบคอบและมีสติ การเงินค่อนข้างดี มีครอบครัวหรือคนคอยช่วยเหลือในยามขัดสน ชีวิตไม่ค่อยลำบากอะไร แต่ก็คิดที่จะหาเงินด้วยตัวเอง ด้วยความสามารถ เพราะไม่อยากพึ่งพาใคร ส่วนความรัก เริ่มต้นอย่างมีหลักการ เดินหน้าอย่าง ๆ ช้า ๆ เพื่อตามหาคนที่ใช่ ไม่รีบร้อน แต่ก็เปิดรับทุกคนที่เข้ามา

การงาน แดง ทอง ส้ม แสด เหลือง น้ำตาล ม่วง และ ดำ

ความรัก 08:00 น. - 09:59 น. 12:00 น. และ 16:00 น. - 17:59 น.

การเงิน ตะวันออกเฉียงเหนือ ตะวันตกเฉียงใต้ และ ตะวันตก

อย่าทำอะไรเกินตัว บางครั้งการสนุกกับงานจนเลยเถิด ก็อาจเกิดปัญหาได้ บางสิ่งบางอย่าง ไม่อาจทำเพียงลำพัง ต้องอาศัยการร่วมมือร่วมแรงกัน จึงจะสำเร็จ และควรประมาณตน อย่าได้โลภจนเกินไป การเงินค่อนข้างดี มีความสุข ไม่ร้อนใจ แถมยังมีความคิดที่ต้องการมีทรัพย์สินเพิ่มขึ้น อยากร่ำรวยเช่นคนอื่น ความรักดำเนินไปอย่างดี รู้จักถนอม ปกป้องดูแลคนที่รัก ดำเนินชีวิตรักตามหลักการ ทำให้ครอบครัวมีความสุข เต็มไปด้วยรอยยิ้ม

การงาน ฟ้า น้ำเงิน คราม กรมท่า แดง ทอง ม่วง และ ดำ

ความรัก 07:00 น. 10:00 น. - 11:59 น. และ 15:00 น.

การเงิน เหนือ ตะวันออกเฉียงเหนือ และ ตะวันตกเฉียงใต้

ดูดวงคนเกิดวัน <b>อังคาร</b>

by โฮโรเวิลด์

ดูดวงคนเกิดวัน อังคาร

ภาระงานค่อนข้างเยอะ ทั้งของตัวเองและของคนอื่น ทำให้เหน็ดเหนื่อย ไม่มีเวลา ส่งผลให้ร่างกายไม่สบาย ทรุดโทรม งานเกิดความเสียหาย ขาดคนช่วยเหลือ การเงินมีปัญหา แต่ยังไม่หนักหนามาก กำลังประคับประคองสถานการณ์ แก้ปัญหาเฉพาะหน้าไปพลาง ๆ ยังไม่รู้ว่าจะจัดการยังไงดี ได้แต่ปล่อยไปก่อน ช่วงนี้ระวังโดนหลอก อย่าเชื่อ หรือหลงคนที่เข้ามาจีบ ไม่งั้นอาจจะเสียทั้งตัวและใจ ต้องมานั่งเสียใจกับความใจง่ายและใจเร็วของตนเอง

การงาน เขียว ชมพู ฟ้า น้ำเงิน คราม และ กรมท่า

ความรัก 07:00 น. 11:00 น. และ 14:00 น. - 15:59 น.

การเงิน ใต้ เหนือ และ ตะวันออกเสียงใต้

อาจมีการต้องเดินทางเข้าไปติดต่อกับหน่วยงานหรืองค์กรขนาดใหญ่ ต้องเตรียมตัวให้ดี อย่าให้ไฟลนก้น ตระเตรียมทุกอย่างให้พร้อม หาทางออกให้ดี ก่อนที่จะสายเกินไป การเงินยังไม่ค่อยดี ต้องเอาตรงนั้นไปจ่ายตรงนี้ หมุนไปหมุนมา อยู่ในช่วงเตรียมความพร้อม เพื่อรอรับรายได้ในอีกไม่นาน อดเปรี้ยวไว้กินหวาน สิ่งที่ลงทุนไป กำลังจะงอกเงย กับความรัก ยังหาจุดลงตัวไม่พบ มีหลายคนเข้ามา แต่ต่างก็ดีคนละแบบ ซึ่งต้องเลือกที่ดีที่สุด ที่ถูกใจที่สุด แน่นอนว่าต้องใช้เวลา

การงาน ชมพู เทา ฟ้า น้ำเงิน คราม และ กรมท่า

ความรัก 09:00 น. - 10:59 น. และ 13:00 น.

การเงิน ตะวันออกเฉียงใต้ เหนือ และ ตะวันตกเฉียงเหนือ

ดูดวงคนเกิดวัน <b>พุธ</b>

by โฮโรเวิลด์

ดูดวงคนเกิดวัน พุธ

ค่อนข้างสบาย ๆ ไม่ค่อยคิดอะไรมาก ทำงานไปเรื่อย ๆ ไม่ได้รีบร้อน เฉื่อยชา ขาดการวางแผน ทำอะไรยังไร้จุดหมาย ไม่ได้มองอนาคตและผลกระทบที่จะตามมา ผิดหวังเสียใจกับเรื่องเงินทอง ขาดทุน กำไรไม่ดี รายได้ไม่ถึงที่คาดเอาไว้ แต่ยังดีที่มีคนเคียงข้าง หากลุกขึ้นมาสู้ต่อ โอกาสสมหวังก็ยังมี สองหัวย่อมดีกว่าหัวเดียว เริ่มรู้สึกอยากมีความรัก เริ่มมีแรงฮึด มีความหวัง แต่ยังสับสนไม่รู้จะเริ่มอย่างไรดี คนมีคู่แล้ว ระวังความขัดแย้ง ไม่ฟังเหตุฟังผล เอาตัวเองเป็นที่ตั้ง

การงาน เงิน ขาว ม่วง ดำ ส้ม แสด เหลือง และ น้ำตาล

ความรัก 08:00 น. - 09:59 น. และ 13:00 น.

การเงิน ตะวันออก ตะวันตกเฉียงใต้ และ ตะวันตก

เป็นคนรู้จักที่จะสานสัมพันธ์ เพื่ออำนาจและผลประโยชน์ รู้จักเดินเข้าหาโอกาส ผู้คนสำคัญ เพื่อเรียนรู้และแลกเปลี่ยน ทำทุกอย่างเพื่อความสุขของตนเองในอนาคต รู้จักสร้างเนื้อสร้างตัว สร้างฐานะ เพื่อเงินทอง ยอมทุ่มเทแรงกายแรงใจ แสวงหาข้อมูลต่าง ๆ เพื่อให้บรรลุผล ไม่เคยหยุดที่จะติดตามข่าว และพัฒนาตนเองอยู่เสมอ เพื่อให้ได้ผลกำไรมากที่สุด แต่สำหรับความรัก กลับไม่ค่อยสมหวัง ถูกทอดทิ้ง ไม่ค่อยมีคนสนใจ ไม่ยอมทิ้งอดีต จมปลักกับความเจ็บปวด เก็บตัว ไม่ยอมรับโอกาสใหม่ ๆ

การงาน ส้ม แสด เหลือง น้ำตาล เขียว ม่วง และ ดำ

ความรัก 07:00 น. - 08:59 น. และ 14:00 น. - 16:59 น.

การเงิน ตะวันตก ตะวันตกเฉียงใต้ และ ใต้

ดูดวงคนเกิดวัน <b>พฤหัสบดี</b>

by โฮโรเวิลด์

ดูดวงคนเกิดวัน พฤหัสบดี

ปัญหาและภาระกำลังรุมล้อมตัว ต้องรวบรวมสมาธิ สติ และอารมณ์ เพื่อเอาชนะอุปสรรคในครั้งนี้ อย่าหวั่นไหว ต้องหนักแน่น จริงจังในการแก้ปัญหา จึงจะผ่านไปได้ เรื่องเงินทองก็กำลังจัดการ หาทางออกให้กับปัญหาอยู่ ซึ่งเป็นปัญหาเรื้อรัง ต้องใช้เวลาในการแก้ไข คนที่จะเข้ามาจีบ ต้องผ่านการพิจารณาหลายขั้นตอน ดูภายนอกเหมือนเล่น ๆ แต่ถ้าจะจริงจังกับใคร คนนั้นอาจจะต้องมีฐานะที่ดีหน่อย บางครั้งก็ยากในการเข้าถึง เพราะการวางตัว ทำให้บางทีคนก็ไม่กล้าเข้าไปจีบ

การงาน ม่วง ดำ เขียว ส้ม แสด เหลือง และ น้ำตาล

ความรัก 07:00 น. - 09:59 น. และ 15:00 น. - 17:59 น.

การเงิน ตะวันตกเฉียงใต้ ตะวันตก และใต้

ค่อนข้างคิดแต่เรื่องงาน คิดจนหัวโต ยิ่งคิดมาก ก็ยิ่งหาทางออกไม่ได้ ตีกันในหัว แม้ยามหลับก็ยังเก็บไปคิด ต้องค่อย ๆ ลำดับเรื่องราว ใจเย็น ๆ วางแผนทีละขั้นตอน แก้ทีละเปลาะ ก็จะเบาใจขึ้น การเงินค่อนข้างนิ่ง รายได้หดหาย ต้องอาศัยการแลกเปลี่ยน หยิบยื่นน้ำใจให้กัน เผื่อแผ่กันในยามไม่มี รายได้ส่วนหนึ่งก็ต้องแบ่งไปจุนเจือคนอื่น ทำให้มีเก็บน้อย เพื่อนคนที่คุณรัก คุณยอมทำเต็มที่ให้เขาพึงพอใจ ทะนุถนอมความรักอย่างดี ส่วนคนโสดกำลังภาวนาขอให้มีความรัก เมื่อสมหวังก็จะดูแลเขาคนนั้นอย่างดี

การงาน เขียว ชมพู ม่วง และ ดำ

ความรัก 07:00 น. และ 13:00 น. - 15:59 น.

การเงิน ตะวันออกเฉียงใต้ ใต้ และ ตะวันตกเฉียงใต้

ดูดวงคนเกิดวัน <b>ศุกร์</b>

by โฮโรเวิลด์

ดูดวงคนเกิดวัน ศุกร์

งานเดินไปแบบกระท่อนกระแท่น ยังไม่ค่อยเป็นชิ้นเป็นอัน แต่พร้อมจะช่วยเหลือให้การสนับสนุนทุกฝ่ายชีวิตกำลังมาถึงทางเลือก หากรู้สึกว่าทุกวันนี้ยังไม่มั่นคง ควรจะเปลี่ยนเส้นทาง และลุยให้ถึงที่สุด การเงินค่อนข้างนิ่ง รายได้ไม่ค่อยเดิน ส่งผลต่อภาวะจิตใจ กำลังหาที่ปรึกษา เพื่อขอคำแนะนำ เพราะตนเองยังคิดไม่ออก จะคบกับใครสักคน ค่อนข้างกลัวนั่นกลัวนี่ คิดหลายซับหลายซ้อน พะวงแต่จะต้องได้ ไม่อยากเสียอะไรทั้งสิ้น เรื่องเงินไม่มีทางที่จะเปย์ และค่อนข้างใจร้อน อารมณ์แปรปรวนง่าย เอาแต่ใจ ทำให้บางคนไม่ชอบ และไม่อยากไปต่อกับคุณ

การงาน เงิน ขาว แดง ทอง และ เทา

ความรัก 10:00 น. และ 13:00 น. - 13:59 น.

การเงิน ตะวันออกเฉียงเหนือ ตะวันออก และ ตะวันตกเฉียงเหนือ

หากไม่กล้าลงมือ กล้า ๆ กลัว ๆ ก็ไม่อาจเติบโตได้ ไม่อาจมีประสบการณ์ใหม่ ๆ ในชีวิต ไม่ได้เรียนรู้ในสิ่งที่ควรเรียน ต้องกล้าเผชิญหน้ากับอุปสรรค จะอยู่เฉย ๆ อย่างเดียวไม่ได้ การเงินก็ต้องวางแผนให้ดี ควบคุมตนเอง ไม่ใช้จ่ายส่งเดช เมื่อมีก็รู้จักแบ่งปันคนรอบข้างด้วย อย่าเอาแต่ตัวเอง เมื่อเราไม่มีน้ำใจต่อคนอื่น วันหนึ่งข้างหน้าเราเดือดร้อนแล้วใครจะเหลียวแล ตอนนี้ยังปิดกั้นหัวใจ ไม่ยอมรับ ไม่เปิดโอกาสให้ใคร ยึดตัวเองกับอดีตที่ผิดพลาด อิจฉาคนอื่นที่ได้ดีกว่า ไม่ยอมเปลี่ยนความคิด ไม่ยอมลืมอดีต จนต้องอยู่โดดเดี่ยวแบบนี้

การงาน ส้ม แสด เหลือง น้ำตาล แดง ทอง และ เขียว

ความรัก 08:00 น. 11:00 น. และ 14:00 น.

การเงิน ตะวันตก ใต้ และ ตะวันออกเฉียงเหนือ

ดูดวงคนเกิดวัน <b>เสาร์</b>

by โฮโรเวิลด์

ดูดวงคนเกิดวัน เสาร์

เตรียมรับมือกับงานที่จะถาโถมเข้ามา ระหว่างนี้รีบเคลียร์ของเก่าก่อนที่ของใหม่จะเข้ามา อย่าทำงานแบบไฟล้นก้น ต้องกระตือรือร้นให้มากกว่าเดิม จริงจัง และไม่สงสารตัวเอง เด็ดขาด แล้วคุณจะผ่านไปได้ การเงินยังไม่แน่นอน ผันผวน ต้องควบคุมรายจ่ายให้ดี ประคับประคองสถานการณ์ ปรึกษาหารือกับเพื่อนหรือผู้ใหญ่ เพื่อหาทางออก คนมีคู่ความรักค่อนข้างดี มีความสุข ผ่านช่วงเวลาที่ไม่แน่นอนมาแล้ว อยู่กันแบบเข้าอกเข้าใจ คุยกันด้วยเหตุผล และไม่ได้หึงหวงหรือยึดติดอะไร อยู่กันแบบสบาย ๆ คนโสดค่อนข้างพอใจกับชีวิตในตอนนี้ และยังไม่อยากรับใครเข้ามาให้วุ่นวายใจ ขออยู่กับตัวเองก่อนในตอนนี้

การงาน เงิน ขาว เขียว ส้ม แสด เหลือง และ น้ำตาล

ความรัก 07:00 น. 09:00 น. และ 13:00 น.

การเงิน ตะวันออก ตะวันตก และ ใต้

ค่อนข้างเบื่อกับงาน ไม่มีความสุข ตัวทำงานแต่จิตใจไม่ได้อยู่กับตัว ความคิดสับสน ว้าวุ่นใจ ไม่ได้ทำงานที่ตนเองรัก งานไม่เป็นไปตามที่คิด เครียด ซึ่งต้องควบคุมความคิดและอารมณ์ตนเองให้ดี ต้องลุย ต้องเหนื่อยกับการหาเงิน และระวังจะเสียเงินไปกับเรื่องไม่เป็นเรื่อง อย่าสุรุ่ยสุร่าย หักห้ามใจ ซื้อเฉพาะสิ่งที่จำเป็น กับความรักยังคงอึดอัด หมกหมุ่นกับการตามหาใครสักคน แต่อีกใจก็ไม่อยากหนักใจและวุ่นวายกับความรัก ขออยู่แบบโสด ๆ ก็มีความสุขกว่า ต้องคิดให้ดี ๆ ว่าต้องการอะไร สิ่งนั้นทำให้สุขหรือทุกข์กว่าเดิม

การงาน ม่วง ดำ แดง ทอง ส้ม แสด เหลือง และ น้ำตาล

ความรัก 07:00 น. - 08:59 น. 11:00 น. และ 15:00 น. - 16:59 น.

การเงิน ตะวันออกเฉียงเหนือ ตะวันตกเฉียงใต้ และ ตะวันตก

ดูดวงคนเกิดวัน <b style=พุธ">

by โฮโรเวิลด์

ดูดวงคนเกิดวัน พุธ

ใช้ชีวิตแบบพอเพียง ไม่ได้ไขว่คว้าหรือทะเยอทะยานอะไรมากนัก ทำงานไปเรื่อย ๆ บนพื้นฐานของความสุข ชอบทำงานเป็นทีม ทำงานในระบบครอบครัว ช่วยเหลือกันและกัน การเงินช่วงนี้ต้องอดทน ฝ่าฟันไป อย่าใช้เงินเยอะ ใช้เงินเก่ง อะไรไม่จำเป็นก็ไม่ต้องซื้อ อาจมีการทะเลาะกันระหว่างหุ้นส่วน เนื่องจากผลประโยชน์ไม่ลงตัว และการบริหารที่ผิดพลาด เริ่มรู้สึกว่าการอยู่คนเดียว คือความสุข ไม่ค่อยสนใจใคร เบื่อ ๆ บางคนก็แยกทางกัน แม้ในใจยังอาลัยอาวรณ์ ยังมีเยื้อใย แต่จำเป็นต้องไป เพื่ออนาคตของตัวเอง

การงาน ชมพู เขียว แดง และ ทอง

ความรัก 07:00 น. 12:00 น. และ 14:00 น. - 15:59 น.

การเงิน ตะวันออกเฉียงใต้ ใต้ และ ตะวันออกเฉียงเหนือ

บางครั้งเมื่อชีวิตเกิดปัญหา หาทางออกไม่ได้ ถือว่าเป็นเวลาที่ดีที่จะได้ลองคิดวิธีการใหม่ ๆ เพื่อแก้ไข ยกเลิกวิธีการเก่า ๆ สร้างหนทางใหม่ ๆ ต้องหัดเดินนอกกรอบ พลิกแพลงสถานการณ์ ไม่มีอะไรแย่เสมอไปหากลองคิดดี ๆ หาเงินจนเหนื่อย แต่ก็ยังไม่รวยสักที ลองหาที่ปรึกษา หาความรู้ใหม่ ๆ เพื่อพัฒนาต่อยอด อย่าหยุดนิ่งกับที่ การไม่ยอมแพ้ จะทำให้พบวิธีและหนทางที่จะรวย ชีวิตรักมีความสุข กำลังสดใส แต่บางครั้งก็ออกจะเบื่อ ๆ ไม่ค่อยมีอะไรน่าตื่นเต้น ไม่ได้ทะเลาะกัน แต่ดูเหงา ๆ เซ็ง ๆ

การงาน เขียว เทา ฟ้า น้ำเงิน คราม และ กรมท่า

ความรัก 09:00 น. - 10:59 น. และ 14:00 น.

การเงิน ใต้ เหนือ และ ตะวันตกเฉียงเหนือ

ดูดวงเฉพาะคุณ ทุกวัน ฟรี!


zodiac