ดูดวงวันนี้ ดูดวงรายเดือน โดย. ทีมนักพยากรณ์ โฮโรเวิลด์
ดูดวงรายวัน
กรอกวันเดือนปีเกิด
และเลือกประเภทการ
ดูดวง เพื่อรับคำทำนาย
ดูดวงรายวัน l ดูดวงไพ่ยิปซี l ดูดวงสด l หมอลักษณ์
ดูดวงทั้งหมด www.horoworld.com

ดูดวงฟรี สุดฮอต

ดูทั้งหมด

 ดูดวงตามปีนักษัตร ดูดวงรายเดือนตามปีนักษัตร
 ระหว่างวันที่ 1 เมษายน 2557 ถึง 30 เมษายน 2557


ชวด

ฉลู

ขาล

เถาะ

มะโรง

มะเส็ง

มะเมีย

มะแม

วอก

ระกา

จอ

กุน

ดูดวงรายเดือน คนเกิดปีมะเมีย

เดือนนี้ปีมะเมีย ดวงชะตาค่อยกระเตื้องขึ้น ถ้าหากว่าก่อนหน้านี้ยังไม่บรรลุเป้าหมาย ขออย่าได้ท้อใจ ขอเพียงเพิ่มความตั้งใจ ยืนหยัดให้ถึงที่สุด จะได้รับผลตอบแทน ด้านการงาน ทำงานเป็นหมู่คณะจะได้ผลดี เพราะความสมัครสมานสามัคคีของเพื่อนร่วมงาน ทำให้สามารถ แก้ไขปัญหาต่างๆ ได้ดี ด้านการเงิน ยังไม่สดใสเท่าที่ควร เพราะอาจมีเหตุให้เสียทรัพย์จึงต้องควบคุมค่าใช้จ่ายประจำ ตัดรายจ่ายที่ไม่จำเป็นทิ้ง มิฉะนั้นจะมีรายรับไม่พอกับรายจ่า ด้านความรัก คู่รักอาจเจออุปสรรคสำคัญ ทำให้ความรักหยุดชะงัก ชีวิตคู่สั่นคลอน คุณไม่ควรหูเบาและเชื่อคนอื่นมากกว่าคนรักของคุณ ด้านสุขภาพ ขณะเดียวกันต้องระวังการเกิดอุบัติเหตุ คนที่ทำงานเกี่ยวกับเครื่องจักร หรือขับขี่ยวดยานพาหนะต้องตั้งอยู่ในความไม่ประมาท ผู้ชายปีมะเมียที่อายุครบหกสิบปี อาจมีปัญหาด้านสุขภาพถูกโรคภัยไข้เจ็บเบียดเบียน

แชร์คำทำนายนี้
แชร์คำทำนายนี้


ไพ่ยิปซีทำนายรัก ไพ่ยิปซีทำนายดวงรายวัน ดูดวงจากเบอร์โทรศัพท์
เลขเสี่ยงทาย ทำนายดวงชะตา เซียมซีเสี่ยงเลขเด็ด ตีเลขเด็ดจากความฝัน


หมอปลาย ณวรชา พินิจโภคากร กับคำทำนาย เรือขนาดใหญ่จะประสบเหตุทางน้ำ สัมผัสพิเศษที่แม่นราวกับตาเห็น!
มาเช็คดวงรายปักษ์ เดือนเมษายน (16-30 เม.ย.) โดย.แม่หมอจีจี้ มาดามยิปซี ที่จะมาเปิดไพ่ยิปซี ทำนายดวง 12 ราศี อยากรู้จะแม่นแค่ไหน...ลองไปดูกันเลยครับ
ได้เวลามาเช็คดวงรายสัปดาห์ หลังสงกรานต์ วันที่ 14 - 20 เม.ย. 57 โดย อ.ต้อม เดอะ ซีเคร็ต ที่จะขอมาวิเคราห์กันว่าในสัปดาห์ชาว 12 ราศี จะต้องเจออะไรกันบ้าง
มาแล้วจ้า^^ ดวงตามกรุ๊ปเลือด รายสัปดาห์ ประจำวันที่ 14 - 20 เม.ย. ทำนายโดย อ.เสือ ที่จะมาบอกว่าคนกรุ๊ปไหนในช่วงสงกรานต์ 2557 จะดวงดีที่สุด มาดูกัน
ดูดวงเดือนเมษายน 2557   รายการ Gypsy7Days (ยิปซี7เดย์ส) ทำนายโดย 2 สุดยอดหมอดูไพ่ยิปซี อ.ตู่ ยิปซีควีน และ อ.เดวิด ยิปซีกระบี่มือ1
ดวงปี 2557 หมอช้าง ทศพร แนะปีมะเมีย ดาวร้อน ดวงแรงแบบสุดๆ เพราะดวงดาวมีเกรฑ์จะเปลี่ยนแปลงมากที่สุด