ดูดวงวันนี้ ดูดวงรายเดือน โดย. อ.แหม่ม รหัสจักรวาล นักพยากรณ์โฮโรเวิลด์
ดูดวงรายวัน
กรอกวันเดือนปีเกิด
และเลือกประเภทการ
ดูดวง เพื่อรับคำทำนาย
ดูดวงรายวัน l ดูดวงไพ่ยิปซี l ดูดวงสด l หมอลักษณ์
ดูดวงทั้งหมด www.horoworld.com

ดูดวงฟรี สุดฮอต

ดูทั้งหมด

 ดูดวงตามปีนักษัตร ดูดวงรายเดือนตามปีนักษัตร
 ระหว่างวันที่ 1 สิงหาคม 2557 ถึง 31 สิงหาคม 2557


ชวด

ฉลู

ขาล

เถาะ

มะโรง

มะเส็ง

มะเมีย

มะแม

วอก

ระกา

จอ

กุน

ดูดวงรายเดือน คนเกิดปีมะเมีย

เดือนนี้ของคนเกิดปีมะเมีย ความคิดวนเวียนและสับสน ยังคงรายล้อมอยู่รอบๆตัว อย่าหวั่นไหวไปกับเหตุการณ์ตรงหน้า ต้องมั่นคงนิดนึง เปิดใจกับเหตุการณ์ที่เข้ามา ถึงแม้คำตอบยังไม่เป็นที่พอใจ กล้าตัดสินใจทุกอย่างก็จะดีเองคุณมีเกณฑ์เด่นมากในเรื่องของความก้าวหน้าในอาชีพการงานที่ทำอยู่ประจำ หากคุณรองานคุณจะมีข่าวดี จะลงทุนทำอะไรก็ได้รับความสำเร็จเป็นอย่างดี ได้รับแรงสนับสนุนจากคนรอบข้างไม่ว่าจะเป็นเจ้านาย หรือเพื่อนร่วมงาน การเงินก็ยังพอมีเค้าให้เห็นว่าแจ่มใสขึ้นบ้าง อาจจะได้เงินจากหนี้เก่า ๆ ได้เงินใช้แบบสบาย ๆ เพียงแต่รายจ่ายก็มีแค่ของจำเป็นๆ เงินก็จะมีเข้ามาแบบทันใจ และมีใช้หมุนเวียนอยู่ตลอดเวลา ระวังตัวไว้ก่อนดูให้ดี โสดหรือมีพันธะ จะกลายเป็นแอบกิ๊กกับแฟนชาวบ้าน หากไม่อยากเป็นมือที่สามและจะได้ไม่ช้ำใจในภายหลัง จนต้องกินน้ำใบบัวบกแก้ช้ำใน ในคนที่เรียนจบแล้ว อาจมีการวางแผนชีวิตว่าจะเรียนต่อ ซึ่งก็มีแนวโน้มค่อนข้างสูงว่าจะได้เรียนต่อตามที่ได้ตั้งใจเอาไว้ไพ่ยิปซีทำนายรัก ไพ่ยิปซีทำนายดวงรายวัน ดูดวงจากเบอร์โทรศัพท์
เลขเสี่ยงทาย ทำนายดวงชะตา เซียมซีเสี่ยงเลขเด็ด ตีเลขเด็ดจากความฝัน


มาเช็คดวงการเงิน โชคลาภ ของทั้ง 12 ราศี ในเดือนกันยายน 2557 กับ อ.สมศักดิ์  กันดูหน่อยซิว่า ดวงเดือนกันยายนนี้ ชาวราศีไหนจะเงินจะคล่องมือมากที่สุด
โหรวารินทร์ ทำนาย  พล.อ.ประยุทธ์  นั่งเก้าอี้นายกรัฐมนตรี  ยาว 3 ปี อนาคตจะเป็นองคมนตรี เผยยังไม่มีเลือกตั้งปลายปีหน้า
ดวงรายสัปดาห์ วันที่ 18-24 ส.ค.57 โดย อ.วันศุกร์สุข เอ้า! ใครอยากรู้ว่าราศีตัวเองจะโชคดีรับสิ้นเดือนนี้หรือไม่ มาเช็คดวงด่วน!!
มาดูปีชง 2558 มีอะไรบ้าง วิธีแก้ชงแก้เคล็ดปีชง 2558 แก้ชง 2558 ปีชง58 แก้ชงปีมะเมีย แก้ชงปี2558
หมอลักษณ์ฟันธง จะขอมาฟันโชะดวงตามราศี ผ่านรายการ ศึก 12 ราศี ในช่วงสัปดาห์นี้ราศีใดในได้คู่หนุนบุญให้ร่ำรวย และ ราศีใดมีเกณฑ์งานเยอะแต่เงินน้อย
เชื่อป่ะ! รสชาติกาแฟที่เพื่อนๆชอบทานมากที่สุดเวลาที่ไปสั่ง กาแฟ มันสามารถนำเอามาทำ แบบทดสอบทายนิสัย ๆก้ดอย่างแม่นเวอร์เลยนะจ๊ะ...ไม่เชื่อลองดูจิ