ดูดวงวันนี้ ดูดวงรายเดือน โดย. อ.แหม่ม รหัสจักรวาล นักพยากรณ์โฮโรเวิลด์
ดูดวงรายวัน
กรอกวันเดือนปีเกิด
และเลือกประเภทการ
ดูดวง เพื่อรับคำทำนาย
ดูดวงรายวัน l ดูดวงไพ่ยิปซี l ดูดวงสด l หมอลักษณ์
ดูดวงทั้งหมด www.horoworld.com

ดูดวงฟรี สุดฮอต

ดูทั้งหมด

 ดูดวงตามปีนักษัตร ดูดวงรายเดือนตามปีนักษัตร
 ระหว่างวันที่ 1 ตุลาคม 2557 ถึง 31 ตุลาคม 2557


ชวด

ฉลู

ขาล

เถาะ

มะโรง

มะเส็ง

มะเมีย

มะแม

วอก

ระกา

จอ

กุน

ดูดวงรายเดือน คนเกิดปีมะเมีย

เดือนนี้ของคนเกิดปีมะเมีย อุปสรรคปัญหากำลังเข้ามาเยือนอย่างใกล้ชิดซะแล้ว ทำใจดีๆ สูดลมหายใจเข้าออกลึกๆ พร้อมตั้งสติให้ดี ต้องอึดเกินพิกัดเท่านั้นจึงจะผ่านวิกฤตได้ค่ะ การงาน เป็นช่วงที่คุณต้องใช้ความอดทนมากในการทำงานต่างๆ ให้ลุล่วง เพราะเจอแต่ปัญหารุมเร้า ระวังปัญหา ความขัดแย้งกับเพื่อนร่วมงาน ลูกน้องบริวารก็เปลี่ยนไป หลีกเลี่ยงเรื่องการทะเลาะเบาะแว้ง เอาไว้ก่อนดีกว่า การเงิน ชักหน้าไม่ถึงหลัง อีกแล้ว รายจ่ายเข้ามาทั้งเรื่องเล็กและเรื่องใหญ่ อดทนไว้ก่อนค่อยๆจ่ายไป ส่วนใหญ่จะจ่ายไปกับการซ่อมรถ หรือซ่อมแซมบ้าน ความรัก รู้สึกเหมือนกับว่าได้รับความรักน้อยไป ไม่มีใครสนใจ บอกได้เลยว่าทำตัวเอง เพราะบางทีตัวเองนั้นแหละที่พูดไม่รักษาน้ำใจใคร ทำให้สัมพันธภาพที่เคยดีๆ อาจต้องมาพังเพราะคำพูดบางคำอย่างไม่ได้ตั้งใจ การเรียน อาจแค่รู้สึกเบื่อๆกับการอ่านหนังสือ แต่โดยรวมยังไปได้ค่ะ เสริมในเรื่องงานอำนาจวาสนาในตัวเอง ตำแหน่งหน้าที่การงานเหนือคนอื่น มั่นคงอยู่ในอำนาจหน้าที่นานๆ หินที่เป็นมงคล คือ ทับทิม เรดอาเกต จะทำเป็นเครื่องประดับอะไรก็ตามติดตัวไว้ในเดือนนี้ค่ะไพ่ยิปซีทำนายรัก ไพ่ยิปซีทำนายดวงรายวัน ดูดวงจากเบอร์โทรศัพท์
เลขเสี่ยงทาย ทำนายดวงชะตา เซียมซีเสี่ยงเลขเด็ด ตีเลขเด็ดจากความฝัน


มาแล้วจ้า^^ ดวงรายปักษ์ วันที่ 1 - 15 พฤศจิกายน 2557 ทั้ง 12 ราศี เอ้า! อยากรู้จะร้อนแรงสมคำล่ำลือแค่ไหน มาดูดวงเดือนพฤศจิกายน 2557 ไปดูดวงพร้อมกันเลย

ได้เวลามาเช็คดวงการเงิน โชคลาภ ของทั้ง 12 ราศี ในเดือนพฤศจิกายน 2557 กับ อ.สมศักดิ์  กันดูหน่อยซิว่า ดวงเดือนนี้ ชาวราศีไหนจะเงินไหลลื่นมากที่สุด
มาแล้วๆ ดวงเดือนพฤศจิกายน 2557 ที่วันนี้ อ.แหม่ม รหัสจักรวาล จะมาทำนายดวง 12 นักษัตร กันดูหน่อยว่า ปีนักาัตรใดจะดวงดีรับวันลอยกระทง 2557 นี้กันบ้าง มาดูกัน!!
ได้เวลามา ดูดวงเดือนพฤศจิกายน 2557 รายการ Gypsy7Days (ยิปซี7เดย์ส) ทำนายโดย 2 สุดยอดหมอดูไพ่ยิปซี อ.ตู่ ยิปซีควีน และ อ.เดวิด ยิปซีกระบี่มือ1
มาแล้วๆ ดูดวงเดือนพฤศจิกายน 2557 ทั้ง 12 ราศี ทำนายโดย  อ.สุลต่าน Horoworld ที่จะขอมาวิเคราะห์ ดูดวงเดือนนี้ กันหน่อยซิว่า ราศีใดจะเป้นจะเป็นยังไงบ้าง
ได้เวลามาเช็ค ดวงรายสัปดาห์ กับ อ.วันศุกร์สุข กันแล้วจ้า^^  ขอบอกว่าใน 12 ราศีนี้ จะโชคดีเรื่องเงินๆทองๆ ด้วยหล่ะ เอ้า! รีบมา ดูดวงรายสัปดาห์ วันที่ 27 ต.ค.- 2 พ.ย. กันเร็วๆ