ดูดวงวันนี้ ดูดวงรายวัน โดย. ทีมนักพยากรณ์ โฮโรเวิลด์
ดูดวงรายวัน
กรอกวันเดือนปีเกิด
และเลือกประเภทการ
ดูดวง เพื่อรับคำทำนาย
ดูดวงรายวัน l ดูดวงไพ่ยิปซี l ดูดวงสด l หมอลักษณ์
ดูดวงทั้งหมด www.horoworld.com

ดูดวงฟรี สุดฮอต

ดูทั้งหมด

ดูดวงรายวัน ตามวันเกิด
ประจำวันเสาร์ ที่ 22 พฤศจิกายน พ.ศ. 2557

ดูดวงรายวัน สำหรับคนเกิดวันจันทร์

วันนี้เรื่องความสัมพันธ์ คุณจะอ่อนไหว อย่างหนักต่อคำวิจารณ์ของคนรอบข้าง

การงาน วันนี้คุณจะได้รับคำชื่นชมจากการช่วยเหลืองาน คนอื่น แต่อาจจะเดือดร้อนเพราะงานของตัวเองยังไม่เสร็จ ทางที่ดีคุณควรแบ่งเวลาในการสะสางงานตัวเองก่อนที่จะช่วยเหลือคนอื่น

การเงิน วันนี้คุณจะมีความมั่นคงด้านการเงินมาก รายได้ต่าง ๆ ทั้งรายได้หลัก รายได้เสริม ต่างก็เข้ามาให้ได้เก็บออมอย่างเต็มอิ่ม รายจ่ายก็ยังพอมีอยู่ แต่ถ้าเทียบกันแล้ว รายรับมากกว่าเยอะ

ความรัก คนมีคู่ระวังเรื่องใจร้อน เพราะจะทำให้เกิดปากเสียงทะเลาะกันได้ ระงับอารมณ์บ้าง ใจเย็นลงบ้าง คนโสด อาจได้รับข่าวดีในวันนี้ จะมีคนเข้ามาสานสัมพันธ์ที่ดี ให้คุณได้ชื่นใจไพ่ยิปซีทำนายรัก ไพ่ยิปซีทำนายดวงรายวัน ดูดวงจากเบอร์โทรศัพท์
เลขเสี่ยงทาย ทำนายดวงชะตา เซียมซีเสี่ยงเลขเด็ด ตีเลขเด็ดจากความฝัน


มาแล้วๆ ดูดวงปี2558 หมอช้าง กับ ดวงครึ่งปีแรก2558 ตั้งแต่ช่วง ( เดือนมกราคม-เดือนมิถุนายน ) ชาว 12 ราศีไหนจะเป็นยังไง เอ้า ๆ รีบมา ดูดวงปี2558 พร้อมกันที่นี่เลย!!!
เช็คด่วนๆ ดูดวงรายสัปดาห์ (ประจำวันที่ 24-30 พ.ย.) โดย อ.วันศุกร์สุข ที่จะขอมาเจาะลึกดวงรายสัปดาห์ กันดูหน่อยว่าชาวราศีไหนจะโชคดีบ้าง มาดูๆ
ใครที่กำลังมองหา เนื้อคู่ ของตัวเองอยู่นั้น วันนี้เราขอแนะวิธีดูดวงความรักแม่นๆ จากการ หยิบบัตรประชาชนขึ้นมาดูแค่น้ก๋็เจอเนื้อคู่ของคุณแล้ว ไม่เชื่้อลองทำตามนี้เลยนะ
มาแว้ววว ดูดวงปี2558 ทั้ง 12 ราศี ทำนายโโย 2 หมอดูแม่ลูกอย่าง อ.ตุ๊ก พวงทอง และ อ.โหน่ง รัตติกาล ทีีจะขอมาเมส์มอย ดวงปี2558 ผ่านรายการ Horo2Mouths ที่ขอบอกว่ามันแซ่บมาก
วันที่ 5 ธันวาคม วันพ่อแห่งชาติแล้วนะคะ เอ้าๆมาเลือก ของขวัญวันพ่อ 12 ราศี ให้ถูกใจคุณพ่อ แถมพ่วงดีกันเลย
ดาวเสาร์ย้าย 2557 หมอช้างเตือนส่งผลกระทบต่อทุกๆราศี แต่ราศีที่ต้องระวังมากเป็นพิเศษ คือ ราศีพฤษภ และ  ราศีพิจิก