ดูดวงวันนี้ ดูดวงรายวัน โดย. ทีมนักพยากรณ์ โฮโรเวิลด์
ดูดวงรายวัน
กรอกวันเดือนปีเกิด
และเลือกประเภทการ
ดูดวง เพื่อรับคำทำนาย
ดูดวงรายวัน l ดูดวงไพ่ยิปซี l ดูดวงสด l หมอลักษณ์
ดูดวงทั้งหมด www.horoworld.com

ดูดวงฟรี สุดฮอต

ดูทั้งหมด

ดูดวงรายวัน ตามวันเกิด
ประจำวันอาทิตย์ ที่ 23 พฤศจิกายน พ.ศ. 2557

ดูดวงรายวัน สำหรับคนเกิดวันอาทิตย์

ทุกอย่างจะเน้นไปที่คำแนะนำคือถอยหลังมาก้าวหนึ่งก่อน และระมัดระวังเรื่องสถานการณ์ทางการเงินให้ดี อาจมีอะไรบางอย่างที่ทำให้คุณคิดหนักเรื่องเงินทอง

การงาน วันนี้คุณต้องละทิ้งงานที่รับผิดชอบ ไปทำสิ่งอื่นที่คุณเองก็ไม่อยากไป ไม่ได้ทำงานที่รักมากนัก และจะมีเหตุให้ต้องเดินทาง ไปติดต่องานข้างนอก

การเงิน รายจ่ายต่าง ๆ ในวันนี้ จะหมดไปกับการซื้อของใช้ส่วนตัว ของใช้ภายในบ้าน หรือซื้อของฝากให้กับคนในครอบครัว ด้านรายรับยังไม่มีเข้ามา

ความรัก คู่รักของคุณต่างเข้าอกเข้าใจกันดี ความรักดำเนินไปอย่างราบรื่น คนโสด มีแนวโน้มได้พบรัก กับคนที่ดูตั้งใจ และอดทนเพื่อคุณได้ทุกอย่างไพ่ยิปซีทำนายรัก ไพ่ยิปซีทำนายดวงรายวัน ดูดวงจากเบอร์โทรศัพท์
เลขเสี่ยงทาย ทำนายดวงชะตา เซียมซีเสี่ยงเลขเด็ด ตีเลขเด็ดจากความฝัน


มาแล้วๆ ดูดวงปี2558 หมอช้าง กับ ดวงครึ่งปีแรก2558 ตั้งแต่ช่วง ( เดือนมกราคม-เดือนมิถุนายน ) ชาว 12 ราศีไหนจะเป็นยังไง เอ้า ๆ รีบมา ดูดวงปี2558 พร้อมกันที่นี่เลย!!!
เช็คด่วนๆ ดูดวงรายสัปดาห์ (ประจำวันที่ 24-30 พ.ย.) โดย อ.วันศุกร์สุข ที่จะขอมาเจาะลึกดวงรายสัปดาห์ กันดูหน่อยว่าชาวราศีไหนจะโชคดีบ้าง มาดูๆ
ใครที่กำลังมองหา เนื้อคู่ ของตัวเองอยู่นั้น วันนี้เราขอแนะวิธีดูดวงความรักแม่นๆ จากการ หยิบบัตรประชาชนขึ้นมาดูแค่น้ก๋็เจอเนื้อคู่ของคุณแล้ว ไม่เชื่้อลองทำตามนี้เลยนะ
มาแว้ววว ดูดวงปี2558 ทั้ง 12 ราศี ทำนายโโย 2 หมอดูแม่ลูกอย่าง อ.ตุ๊ก พวงทอง และ อ.โหน่ง รัตติกาล ทีีจะขอมาเมส์มอย ดวงปี2558 ผ่านรายการ Horo2Mouths ที่ขอบอกว่ามันแซ่บมาก
วันที่ 5 ธันวาคม วันพ่อแห่งชาติแล้วนะคะ เอ้าๆมาเลือก ของขวัญวันพ่อ 12 ราศี ให้ถูกใจคุณพ่อ แถมพ่วงดีกันเลย
ดาวเสาร์ย้าย 2557 หมอช้างเตือนส่งผลกระทบต่อทุกๆราศี แต่ราศีที่ต้องระวังมากเป็นพิเศษ คือ ราศีพฤษภ และ  ราศีพิจิก