ดูดวงวันนี้ ดูดวงรายวัน โดย. ทีมนักพยากรณ์ โฮโรเวิลด์
ดูดวงรายวัน
กรอกวันเดือนปีเกิด
และเลือกประเภทการ
ดูดวง เพื่อรับคำทำนาย
ดูดวงรายวัน l ดูดวงไพ่ยิปซี l ดูดวงสด l หมอลักษณ์
ดูดวงทั้งหมด www.horoworld.com

ดูดวงฟรี สุดฮอต

ดูทั้งหมด

ดูดวงรายวัน ตามวันเกิด
ประจำวันเสาร์ ที่ 19 เมษายน พ.ศ. 2557

ดูดวงรายวัน คนเกิดวัน อาทิตย์

ชีวิตมักจะต้องเหนื่อยและมีภาระอยู่ตลอด ทำอะไรมักมีแต่ปัญหาและอุปสรรคอยู่ตลอดเวลา บางทีมีศัตรูเกิดขึ้น คุณมักคิดถึงเรื่องเงินอยู่ตลอดเวลา

การงาน เรื่องงานมักจะมีปัญหาและอุปสรรค ทำอะไรมักจะติดขัด จะต้องวิ่งเต้นและเหนื่อยหน่อย และคุณต้องระวังการทะเลาะกันเพราะเรื่องงานกันด้วย เพราะคุณมักจะอารมณ์ร้อน อาจจะนำไปสู่ความล้มเหลวในอนาคตได้

การเงิน เรื่องเงินถือว่ามีใช้ไม่ขาด แต่ว่าคุณอาจจะต้องเหนื่อยในการวิ่งเต้นบ้าง โชคลาภมักจะมาจากเพศตรงข้ามที่เป็นคนใกล้ตัวของคุณนั้นเอง แต่ดูเหมือนว่าคุณก็ยังไม่ได้พอใจกับสิ่งที่คุณได้เป็นอยู่ คุณควรฝึกพอใจในสิ่งที่คุณมีไว้บ้าง

ความรัก เรื่องความรักสำหรับใครที่มีคู่ครองอยู่แล้ว คุณต้องควบคุมอารมณ์คุณเองเอาไว้บ้าง เพราะคุณมักจะหงุดหงิดใจเอาได้กับเรื่องไม่เป็นเรื่อง ส่วนใครที่ยังไม่มีคู่ครอง คุณต้องใจเย็นๆเอาไว้บ้าง อย่าเพิ่งตัดสินใจกับใครในตอนนี้

แชร์คำทำนายนี้
แชร์คำทำนายนี้


ไพ่ยิปซีทำนายรัก ไพ่ยิปซีทำนายดวงรายวัน ดูดวงจากเบอร์โทรศัพท์
เลขเสี่ยงทาย ทำนายดวงชะตา เซียมซีเสี่ยงเลขเด็ด ตีเลขเด็ดจากความฝัน


หมอปลาย ณวรชา พินิจโภคากร กับคำทำนาย เรือขนาดใหญ่จะประสบเหตุทางน้ำ สัมผัสพิเศษที่แม่นราวกับตาเห็น!
มาเช็คดวงรายปักษ์ เดือนเมษายน (16-30 เม.ย.) โดย.แม่หมอจีจี้ มาดามยิปซี ที่จะมาเปิดไพ่ยิปซี ทำนายดวง 12 ราศี อยากรู้จะแม่นแค่ไหน...ลองไปดูกันเลยครับ
ได้เวลามาเช็คดวงรายสัปดาห์ หลังสงกรานต์ วันที่ 14 - 20 เม.ย. 57 โดย อ.ต้อม เดอะ ซีเคร็ต ที่จะขอมาวิเคราห์กันว่าในสัปดาห์ชาว 12 ราศี จะต้องเจออะไรกันบ้าง
มาแล้วจ้า^^ ดวงตามกรุ๊ปเลือด รายสัปดาห์ ประจำวันที่ 14 - 20 เม.ย. ทำนายโดย อ.เสือ ที่จะมาบอกว่าคนกรุ๊ปไหนในช่วงสงกรานต์ 2557 จะดวงดีที่สุด มาดูกัน
ดูดวงเดือนเมษายน 2557   รายการ Gypsy7Days (ยิปซี7เดย์ส) ทำนายโดย 2 สุดยอดหมอดูไพ่ยิปซี อ.ตู่ ยิปซีควีน และ อ.เดวิด ยิปซีกระบี่มือ1
ดวงปี 2557 หมอช้าง ทศพร แนะปีมะเมีย ดาวร้อน ดวงแรงแบบสุดๆ เพราะดวงดาวมีเกรฑ์จะเปลี่ยนแปลงมากที่สุด