ดูดวงวันนี้ ดูดวงรายวัน โดย. ทีมนักพยากรณ์ โฮโรเวิลด์
ดูดวงรายวัน
กรอกวันเดือนปีเกิด
และเลือกประเภทการ
ดูดวง เพื่อรับคำทำนาย
ดูดวงรายวัน l ดูดวงไพ่ยิปซี l ดูดวงสด l หมอลักษณ์
ดูดวงทั้งหมด www.horoworld.com

ดูดวงฟรี สุดฮอต

ดูทั้งหมด

ดูดวงรายวัน ตามวันเกิด
ประจำวันเสาร์ ที่ 1 พฤศจิกายน พ.ศ. 2557

ดูดวงรายวัน สำหรับคนเกิดวันเสาร์

คุณยังคงต้องเหน็ดเหนื่อยเพราะเรื่องของคนอื่น บางครั้งอยู่เฉยๆ บ้างก็ได้ การยื่นมือเข้าไปยุ่งทุกเรื่อง มีแต่จะทำให้คุณเดือดร้อน

การงาน วันนี้การงานชะงักเพราะมีเพื่อนร่วมงาน บางคนไม่ยอมทำงาน แต่จะให้ตัวคุณเข้าไปทำแทนก็คงจะไม่ได้ จึงทำแต่เพียงแค่ยอมรับชะตากรรมต่อไป

การเงิน สำหรับการเงินช่วงนี้ต้องวิ่งเต้นหมุนเงินให้ทันกับรายจ่ายที่มีเข้ามาไม่หยุดหาก ไม่รู้จะหันหน้าพึ่งใครลองไปขอความช่วยเหลือจากเพศตรงข้ามรูปร่างท้วม จะได้รับความเมตตาตอบกลับมา

ความรัก คนโสดอาจกำลังอยู่ในช่วงตัดสินใจว่าจะลงสนามรักอีกครั้งหรือเลือกอยู่คนเดียวไพ่ยิปซีทำนายรัก ไพ่ยิปซีทำนายดวงรายวัน ดูดวงจากเบอร์โทรศัพท์
เลขเสี่ยงทาย ทำนายดวงชะตา เซียมซีเสี่ยงเลขเด็ด ตีเลขเด็ดจากความฝัน


สวัสดีวันฮาโลวีนค่ะ วันนี้คือวันปล่อยผีตามความเชื่อของสากลซึ่งตรงกับวันที่ 31 ตุลาคมของทุกปีนั่นเอง
เช็คด่วนๆ ดูดวงรายสัปดาห์ ทั้ง 12 ราศี ประจำวันที่ 3-9 พ.ย. โดย อ.วันศุกร์สุข ที่จะขอมาเจาะลึกดวงรายสัปดาห์ กันดูหน่อยว่าชาวราศีไหนจะโชคดีในวันลอยกระทงกันบ้าง มาดูๆ
มาแล้วจ้า^^ ดวงรายปักษ์ วันที่ 1 - 15 พฤศจิกายน 2557 ทั้ง 12 ราศี เอ้า! อยากรู้จะร้อนแรงสมคำล่ำลือแค่ไหน มาดูดวงเดือนพฤศจิกายน 2557 ไปดูดวงพร้อมกันเลย

ได้เวลามาเช็คดวงการเงิน โชคลาภ ของทั้ง 12 ราศี ในเดือนพฤศจิกายน 2557 กับ อ.สมศักดิ์  กันดูหน่อยซิว่า ดวงเดือนนี้ ชาวราศีไหนจะเงินไหลลื่นมากที่สุด
มาแล้วๆ ดวงเดือนพฤศจิกายน 2557 ที่วันนี้ อ.แหม่ม รหัสจักรวาล จะมาทำนายดวง 12 นักษัตร กันดูหน่อยว่า ปีนักาัตรใดจะดวงดีรับวันลอยกระทง 2557 นี้กันบ้าง มาดูกัน!!
ได้เวลามา ดูดวงเดือนพฤศจิกายน 2557 รายการ Gypsy7Days (ยิปซี7เดย์ส) ทำนายโดย 2 สุดยอดหมอดูไพ่ยิปซี อ.ตู่ ยิปซีควีน และ อ.เดวิด ยิปซีกระบี่มือ1