พิมพ์หน้านี้
หน้าแรก Horoworld ทำเนียบหมอดู อ.แหม่ม รหัสจักรวาล

ทำเนียบหมอดู


อ.แหม่ม รหัสจักรวาล

อ.แหม่ม รหัสจักรวาลนามพยากรณ์   อาจารย์แหม่ม รหัสจักรวาล


       ....คุณเชื่อหรือไม่ว่า อาจารย์เป็นคนหนึ่งที่ไม่เคยคิดจะดูดวง ไม่มีความเชื่อเรื่องของดวงดาวมาก่อน...แต่แล้ววันหนึ่งฟ้าคงกำหนดให้โชคชะตมของอาจารย์พลิกผัน...แปลกไหม?  สำหรับคนที่ไม่เคยมีความเชื่อในวันนั้น กลับเป็นหมอดูเสียเองในวันนี้....

       อาจารย์เป็นคนกรุงเทพฯ โดยกำเนิด ในรั้วสีเทา คุณพ่อเป็นนายทหารอากาศ ชีวิตในวัยเด็กก็นับว่าสบายๆ แต่ก็ใช้ชีวิตอยู่ภายใต้กฏระเบียบทหาร ไม่ค่อยได้ไปไหนตามอำเภอใจ ก็เลยดูเหมือนว่าชีวิตไม่มีอะไรให้น่าค้นหา... จนกระทั่งอาจารย์เริ่มเข้าทำงานที่ การท่าอากาศยานฯ นั่นเป็นจุดเริ่มต้นของการเปลี่ยนแปลง อาจารย์เริ่มเห็นและได้ยินเสียงอะไรแปลกๆ แต่ก็ไม่สนใจ เคยมีผู้โดยสารท่านหนึ่ง ขอดูลายมืออาจารย์ "เขาบอกว่าชีวิตกำลังจะพลิกผันนะ" อาจารย์ก็ยังนึกขำจะเป็นไปได้อย่างไรกันในเมื่องานก็มั่นคงซะขนาดนั้น

       แต่ในที่สุดชีวิตการทำงานก็สิ้นสุดลง อาจารย์ลาออก เนื่องจากสุขภาพไม่ดี ป่วยแบบหาสาเหตุไม่ได้ ไปตรวจที่ไหนหมอก็บอกว่าปกติดี จนพี่สาวชักชวนให้ไปเรียนโหราศาสตร์ โดยมี พ่อครู ป. เลี่ยมเพ็ชรรัตน์ เป็นผู้สอน ยิ่งเรียนก็ยิ่งมีคำถามในใจตลาดเวลา...ว่าจริงหรือ?  เรียนไปเรื่อยๆ มีอะไรให้เรียนก็เรียนจนหมดสิ้นทุกแขนง ไม่ว่าจะเป็นโหราศาสตร์ไทย ๗ ตัว ๙ ฐาน โหราศาสตร์พม่า หรือแม้แต่ไพ่ยิปซี ไพ่พ่อมด ไพ่อี้จิง ชัยภูมิ-ฮวงจุ้ย โหราศาสตร์เป็นวิชาที่เรียนไม่มีวันจบ ยิ่งเรียนก็ยิ่งรู้มากขึ้น แล้วก็เริ่มพยากรณ์ให้คนในครอบครัวเพื่อฝึกฝน เป็นการเก็บสถิติและลบความเคลือบแคลงใจของตัวเอง..แล้ววันที่รอการพิสูจน์ก็มาถึง คุณพ่อป่วย ... วันแรกที่เข้าโรงพยาบาล อาจารย์ได้พยากรณ์ล่วงหน้าโดยใช้วิชาที่เล่าเรียนมา จนถึงวันสุดท้ายที่คุณพ่อจากไป อาจารย์ไม่สงสัยอะไรอีกเลยว่าชะตาฟ้าลิขิต เป็นอย่างนี้นี่เอง!!!

      อย่าคิดว่าเรื่องโหราศาสตร์ (หมอดู) เป็นเรื่องของไสยศาสตร์หรือสิ่งเร้นลับที่จับต้องและสัมผัสไม่ได้ แท้ที่จริงแล้วโหราศาสตร์คือวิทยาศาสตร์แขนงหนึ่ง ที่บรมครูท่านได้เก็บสถิติบันทึกเป็นเรื่องราวให้ลูกหลานได้สืบทอด ... ท่านอยากที่จะลองค้นหาหรือลองเช็คดวงชะตาบ้างหรือเปล่า เชิญมาพบกันได้ที่ HoroWorld โรงเรียนโลกโหราศาสตร์ครบวงจร.....ศาสตร์ที่เชี่ยวชาญ :
• โหราศาสตร์ไทย
• โหราศาสตร์พม่า
• ไพ่ยิปซี
• ไพ่อี้จิง
• ไพ่พ่อมดเมอร์ลิน
• ชัยภูมิ-ฮวงจุ้ย


ประวัติการศึกษาทางด้านโหราศาสตร์ :

• พ.ศ. 2548  จบจากกองอาชีวะสงเคราะห์ กองทัพอากาศ (ศิษย์เหลี่ยมเพ็ชรรัตน์)
• พ.ศ. 2549   ศึกษาศาสตร์ทางด้านหลักชัยภูมิ-ฮวงจุ้ย จากศูนย์การศึกษาเหลี่ยมเพ็ชรรัตน์
• พ.ศ. 2550   ศึกษาศาสตร์ทางด้านโหราศาสตร์พม่า และ ไพ่ยิปซี จากศูนย์การศึกษาเหลี่ยมเพ็ชรรัตน์ผลงานปัจจุบัน :
• นักพยากรณ์ ในบริการสายตรงพยากรณ์ 1900-111-080 รหัส 507
• นักพยากรณ์ ผ่านบริการ
www.horoworld.com และ HoroWorld Shop ที่ Esplanade รัชดาภิเษก


" ดูดวงฟรีกับ อ.แหม่ม รหัสจักรวาล ทางเว็บบอร์ดได้ที่นี่ คลิก! "


Comment
ตรวจผลสลากกินแบ่งรัฐบาล ทุกรางวัล »

ตรวจผลสลากกินแบ่งรัฐบาล


ดูดวงฟรี สุดฮอต

ดูดวงฟรีสุดฮอต ทั้งหมด


ดูดวง
ตรวจสลากกินแบ่งรัฐบาล