พิมพ์หน้านี้
หน้าแรก Horoworld ทำเนียบหมอดู อ.ประธาน ชนะพลชัย

ทำเนียบหมอดู


อ.ประธาน ชนะพลชัย

อ.ประธาน ชนะพลชัย ( วสุ ) 

                                                                                                              

ชื่อนักพยากรณ์ อาจารย์ประธาน ชนะพลชัย 
นามพยากรณ์    
อาจารย์วสุ 

          ชีวิตที่ถูกกรรมลิขิตให้เป็นหมอดู อาจารย์ไม่เคยเชื่ออะไร ที่นอกเหนือไปจากโลกแห่งความป็นจริงที่เป็นวิทยาศาสตร์ หรือสิ่งที่พิสูจน์ไม่ได้   ชีวิตที่ผ่านมาดำเนินไปได้ด้วยดีมาตลอด วันหนึ่งอาจารย์ได้ไปดูดวงที่ดิโอสยามโหราศาสตร์ไทย 10 ลัคนาของสมาคม เมื่อยี่สิบปีที่แล้ว ประมาณปี 2533  ด้วยความนึกสนุกอาจารย์ท่านทายว่าผมต้องทำงานที่เกี่ยวกับอุตสหกรรม งานที่เกี่ยวกับเหล็ก หรืออสังหาริมทรัพย์ตอนนั้น ผมแปลกใจมากว่าอาจารย์ท่านนี้ท่านรู้ได้อย่างไร และท่านก็ทายว่าผมจะมีการเปลี่ยนแปลง การงาน ๆ ผมจะรุ่ง ซึ่งก็ตรงกับความเป็นจริงท่านบอกอย่างละเอียดว่างาน ผมจะรุ่งถึงปี 41 หลังจากนั้นเป็นปีที่ขาลง ให้ผมเตรียมตัวให้ดีหลังปี 41 จะไม่ได้ทำงานที่เคยทำ ท่านบอกอีกหน่อยผมต้องเป็นหมอดูเหมือนท่าน

          วันนั้น ผมแอบหัวเราะในใจ ว่าที่ท่านทายมาทั้งหมดนั้นถูกเกือบหมด ชึ่งผมไม่เชื่อว่าผมต้องเป็นหมอดู เพราะตอนนั้นหน้าที่การงานของผมรุ่งมาก แต่ประหลาดใจ ทายตรงได้อย่างไร ผมก็เรีมศึกษาดู ก็พบความจริงว่าให้คำตอบได้ตรง จึงศึกษาอย่างต่อเนื่องจนถึงปีที่เกิดค่าเงินบาทลอยตัว อนาคตกำลังสดใสก็ต้องตกงานโดยที่ผมไม่ได้คาดฝัน คำทำนายตอนนั้นก็กลับเข้ามาในหัวของผมทำให้ผมศึกษาอย่างจริงจังมากขึ้น ว่าเพราะเหตุใดจึงเกิดเหตุการณ์นี้

          หลังจากศึกษาวิชานี้แล้วได้ลองใช้ทายและดูดวงตัวเองเลยเข้าใจเรื่องดวงชะตาไม่ใช่สิ่งที่งมงาย  แต่สามารถบอกถึงช่วงเวลาที่ดีที่สุดและช่วงเวลาที่ไม่ดีได้ และมองเห็นประโยชน์ว่าในดวงชะตา มีกฎแห่งกรรมซึ่งสอดคล้องกับหลักธรรม ทางพุทธศาสนาทุกสิ่งนั้น เกิดขึ้น ตั้งอยู่ ดับไป มีลาถเสื่อมลาภ มียศเสื่อมยศ มีสรรเสริญมีคนนินทา  การที่เรารู้ดวงชะตาไม่ใช่สามรถเปลี่ยนดวงชะตาได้ แต่สามารถรู้เหตุการณ์ล่วงหน้าได้ เพื่อให้เราเตรียมรับกับสถานการณ์ในอนาคต ถ้าดวงดีทำเต็มที่ก็ดีมาก ถ้าดวงไม่ดีช่วงนี้ทำอะไรจะได้ระวังเหมือนรู้ล่วงหน้าว่า ฝนจะตกเราก็เตรียมร่มเอาไว้หรืออยู่ในบ้านเรา ก็ไม่เปียก ฝนตก เราห้ามฝนไม่ได้แต่เราสามารถเตรียมการณ์รับสถานการณ์ได้ วันที่ผมเจอท่านอาจารย์ทำนายไว้นั้น ถึงผมไม่เชื่อเต็มร้อยทั้งที่ท่านทายถูกเกือบทั้งหมด กว่าจะเชื่อก็ต้องรอเหตุการณ์ที่ท่านทายเกิดขึ้นทั้งหมด

          แต่คำทำนายครั้งนั้นทำให้ผมระวังตัว ก่อนปี 41 ผมเตรียมเงินสำรองเอาไว้ ทำให้ตอนที่ผมต้องตกงานผมไม่เดือดร้อนเหมือนคนอื่น ๆ ในช่วงนั้น ผมจึงมองเห็นประโยชน์ของวิชาโหราศาสตร์ว่าสามรถทำให้เราวางแผนเตรียมรับสถานการณ์กับชีวิตที่ดีและไม่ดีได้ ผมจึงเริ่มาเป็นนักโหราศาสตร์เต็มตัวเพื่อหาแนวทางในการช่วยเหลือเพื่อนมนุษย์ทุกคน วันนี้ต้องบอกว่า เรื่องของโหราศาสตร์หรือหมอดูไม่ใช่เรื่องที่ไร้สาระ  เพราะคนเราไม่ได้เกิดมาสมบูรณ์ทุกคน ถ้าคุณเป็นผู้หนึ่งที่กำลังต้องการรู้ชะตาชีวิตและวางแผนบริหารเพื่อความสำเร็จในชีวิตของคุณลองปรึกษาผมอาจารย์ประธาน ชนะพลชัย

          ศาสตร์ที่ให้คำปรึกษา โหราศาตร์ไทยระบบ10 ลัคนา  ยูเรเนียน โหราศาสตร์สากล เลขเจ็ดตัวเก้าฐาน ฮ้วงจุ้ย พิธีกรรมทางพุทธไหว้พระให้ถูกกับดวงชะตา จึงสามารถบันดาลผลได้ไว  ฤกษ์ยามมงคลต่าง ๆ ( ขึ้นบ้านใหม่ ตอกเสาเข็ม แต่งงาน เข้าทำงาน เดินทาง ) ฤกษ์ล้างอุบาทว์อถรรพ์ต่าง ๆ หาวันเวลาที่ดีเพื่อล้างความอัปมงคลของพื้นที่หรือที่อยู่อาศัย ตั้งศาลพระภูมิตี่จู้เอีย ถอนศาล พระภูมิพระพรหม

          ให้คำปรึกษาเรื่องฮวงจุ้ยด้วยวิชาลิ่วฝาบ้านแปดทิศ จตุงคโชคฮวงจุ้ยแบบไทยเสริมมงคลด้วยอุปกรณ์ฮวงจุ้ย เช่น กบสามขา เจ้าแม่กวนอิม พระสังกัจจายย์ ปลาหลี้หือ เทพเจ้ากวนอูตั้งตรงใหนเป็นมงคล ตั้งน้ำพุ ตู้ปลาเสริฮวงจุ้ยน้ำพุ จัดฮวงจุ้ยอย่างไรให้บ้านน่าอยู่มีโชคลาภ ทำใมอยู่บ้านแล้วป่วยบ่อยหรือทำงานไม่ราบรื่นสามารถเสริมดวงได้ด้วยฮวงจุ้ย ลดปัญหาสามีภรรยาทะเลาะกันด้วยฮวงจุ้ย ลูกหลานเกเรจะแก้ไขอย่างไร  ฮวงจุ้ยมีคำตอบในทางแก้ไข ให้คำปรึกษาเรื่องสถานที่อยู่อาศัยให้ถูกกับดวงชะตา แก้ปัญหาชู้สาวด้วยการจัดฮวงจุ้ย  ทุกปัญหามีทางออกสำหรับคนที่ต้องการเปลี่ยนแปลงดวงชะตาเสมอ ดูดวงเพื่อเหนือดวงบริหารดวงแบบสิบลัคนา และยูเรเนียนครับศาสตร์ที่เชี่ยวชาญ: 
• โหราศาสตร์ไทยระบบ ๑๐ ลัคนา 
• ศาสตร์ยูเรเนียน 
• โหราศาสตร์ไทย 
• คัมภีร์มหาสัตตเลข 
• ฮวงจุ้ย 
• วิเคราะห์ชื่อ-นามสกุล


 
ประวัติการศึกษาด้านโหราศาสตร์ :
• พ.ศ. 2542  ศึกษาโหราศาสตร์ไทย, คัมภีร์มหาสัตตเลข, โหราศาสตร์ไทยระบบ ๑๐ ลัคนา จากสมาคมโหราศาสตร์นานาชาติ


ผลงานปัจจุบัน :
• นักพยากรณ์ ในบริการสายตรงพยากรณ์ ทาง 1900-111-080  รหัส 400
• นักพยากรณ์ ผ่านบริการ
www.horoworld.com และ HoroWorld Shop ที่ Esplanade รัชดาภิเษก


" ดูดวงฟรีกับ อ.ประธาน ทางเว็บบอร์ดได้ที่นี่ คลิก! "

Comment
ตรวจผลสลากกินแบ่งรัฐบาล ทุกรางวัล »

ตรวจผลสลากกินแบ่งรัฐบาล


ดูดวงฟรี สุดฮอต

ดูดวงฟรีสุดฮอต ทั้งหมด


ดูดวง
ตรวจสลากกินแบ่งรัฐบาล