พิมพ์หน้านี้
หน้าแรก Horoworld ทำเนียบหมอดู อ.จุฑามาศ พลังหินบำบัด

ทำเนียบหมอดู


อ.จุฑามาศ พลังหินบำบัด

อ.จุฑามาศ พลังหินบำบัดชื่อนักพยากรณ์    จุฑามาศ ณ สงขลา (อ.หญิง)
นามพยากรณ์        อาจารย์จุฑามาศ พลัีงหินบำบัด


          "นักเขียนเจ้าของผลงานหลากหลาย  ทั้งเรื่องสั้น  บทกวี  นวนิยาย และสารคดีต่างประเทศ  ผู้นำพรสวรรค์ด้านพลังจิตสัมผัสมาประยุกต์ใช้กับการศึกษาด้านพลังความเชื่อ  การพยากรณ์เหตุการณ์ และการให้คำปรึกษาจนสามารถค้นคว้า  เรียบเรียง  และถ่ายทอดออกมาเป็นผลงานเขียนในแนวความเชื่อมากมายหลายเล่ม"

          ด้วยความที่เป็นนักเขียนจึงมีโอกาสเดินทางไปหลากหลายประเทศเกือบทั่วโลก  แต่เมื่อตอนอายุ 25 ปี  ไปเที่ยวประเทศนิวซีแลนด์ มีฝรั่งชาวนิวซีแลนด์คนหนึ่งทักว่าเป็นไซคิก (Psychic) ซึ่งแปลได้ว่าเป็นร่างทรงหรือเป็นหมอดูประมาณนั้น ทั้งยังบอกให้ไปเรียนพลังจิตกับเขา เพื่อที่จะดูแลและป้องกันสิ่งร้ายๆต่างๆ ไม่ให้เข้าตัวเอง ถ้าพร้อมเมื่อไหร่ให้มาเรียนกับเขา  ทั้งๆ ตอนนั้นไม่มีความคิดด้านนี้อยู่ในสมองเลยด้วยซ้ำ  แต่หลังจากนั้นไม่นานก็ป่วยเป็นเพราะภูมิคุ้มกันบางอย่างบกพร่องและมีปัญหาเกี่ยวกับระบบเลือด

          เมื่อติดต่อไปยังฝรั่งชาวนิวซีแลนด์ท่านนั้น  และเล่าให้เขาฟังว่าตัวเองป่วยอย่างไรและเขาจะช่วยให้หายได้ไหม  แต่เขาไม่รับปาก บอกแต่ว่า...“ถ้าเธอมีความเชื่อ เธอก็จะหายได้” นั่นเป็นเหตุเริ่มต้นให้เดินทางกลับไปประเทศนิวซีแลนด์อีกครั้งเพื่อจะเรียน “พลังจิตบำบัดโรคและพิชิตความสำเร็จ”
          
          หลังจากนั้นชีวิตก็เปลี่ยนไป มีสิ่งต่างๆ เป็นเรื่องของความเชื่อ หรือเป็นศาสตร์เร้นลับบางอย่างที่ไม่เคยรู้มาก่อนเข้ามาในชีวิตมากมาย  อาการที่ป่วยจากโรคร้ายก็หายดี ด้วยมีความเชื่อเต็มล้นว่าตัวเองจะหายและด้วยการฝึกฝนอย่างเอาจริงเอาจัง

         
ทุกวันนี้ยังเปิดใจตัวเองเพื่อจะศึกษาเรียนรู้ศาสตร์ของการบำบัดและศาสตร์เร้นลับต่อไปอีกอย่างไม่หยุดยั้ง  เพราะเชื่อมั่นว่า "พลังหยั่งรู้ที่มีอยู่ จะสามารถชี้แนะทางออกที่ดีๆ ให้ทุกคนได้เสมอ”ศาสตร์ที่เชี่ยวชาญ : 
•  เลขศาสตร์สากล  (ศาสตร์ลับไคโร)
•  พลังหินบำบัด
•  ไพ่ทาโรต์
•  วิเคราะห์ชื่อ-นามสกุลประวัติการศึกษาทางด้านโหราศาสตร์ :

•  พ.ศ. 2537  ผ่านการอบรมหลักสูตรพลังจิตบำบัดโรคและพิชิตความสำเร็จ จาก North Shore Parapsychology School เมืองเนเพียร์ ประเทศนิวซีแลนด์
•  พ.ศ. 2539  ผ่านการอบรมหลักสูตรไพ่ทาโรต์ขั้นสูงหรือขั้นมาสเตอร์จากเมืองเวนิซ ประเทศอิตาลี  และศึกษาหลักสูตรต่อเนื่องจนสำเร็จหลักสูตร “จิตวิทยาการให้คำปรึกษาด้วยไพ่ทาโรต์” ( The Tarot of Psychoanalysis ) จากกรุงโรม ประเทศอิตาลี
•  พ.ศ. 2541  ผ่านการอบรมหลักสูตรวิเคราะห์ตัวเลขสากล หรือ Numerology จากสถาบัน Character Analysis and Numerology of South Australia ประเทศออสเตรเลีย
•  พ.ศ. 2543  ผ่านการอบรมหลักสูตร “แนวทางปฏิบัติที่จะทำให้ชีวิตดีขึ้น” ( Practical Ways to Improve Your Life ) และหลักสูตรการบำบัดด้วยพลังหินสีและอัญมณี ( The Healing Power of Gemstones ) จากประเทศออสเตรเลีย
•  พ.ศ. 2544  ผ่านการอบรมหลักสูตรสมาธิขั้นสูงจากประเทศอินเดีย
•  พ.ศ. 2546  ผ่านการอบรมหลักสูตร การบำบัดความงามด้วยคริสตัล ( Crystal Cosmetics) และการบำบัดสุขภาพผู้สูงอายุด้วยพลังแห่งหินสีและคริสตัล จากประเทศเยอรมนี
•  พ.ศ. 2547  ผ่านการอบรมหลักสูตรหินบำบัดสำหรับใช้ในสปา หินบำบัดสำหรับการชำระล้างจิตใจให้บริสุทธิ์ จากประเทศเยอรมนี


ผลงานที่ผ่านมา :
•  พยากรณ์ในงานกาชาดให้กับ สมเด็จองค์สภานายิกา สภากาชาดไทย และพยากรณ์ให้กับ มูลนิธิสิริวัฒนาเชสเชียร์ และองค์กรต่างๆ อาทิ ศาลอาญา  ศาลยุติธรรม  สมาคมนักเขียนแห่งประเทศไทย ฯลฯ 
•  อาจารย์ผู้สอนการทำนายไพ่ทาโรต์ขั้นประกอบอาชีพ และสอนการทำนายด้วยเลขศาสตร์สากล 
•  อาจารย์ผู้สอนหลักการตั้งชื่อและเปลี่ยนแปลงชื่อสกุลใหม่ ให้ถูกโฉลกกับเจ้าของวันเกิด 
•  อาจารย์ผู้สอนมหัศจรรย์พลังหินบำบัด, พลังจิตบำบัดโรคและพิชิตความสำเร็จ และไขความลับชีวิตจากตัวเลข 
•  เขียนหนังสือด้านโหราศาสตร์มากกว่า 30 เล่ม  อาทิ พลังหินบำบัดและอัญมณีเสริมดวง, พลังแห่งชื่อตัวเลขอักษร,  เลขชีวิต ลิขิตชะตา,  นามสกุล หนุนดวงชะตา,  พลังลี้ลับกับไพ่ทาโรต์,  พลังมหัศจรรย์แห่งหินสีและอัญมณีเพื่อสุขภาพและสิริมงคล ฯลฯ 
•  แขกรับเชิญรายการโทรทัศน์ อาทิเช่น        
    - พ.ศ. 2544 แขกรับเชิญในรายการ “มอร์นิ่ง เฮลธ์ คลับ” ช่อง 5  เรื่องการใช้หินเพื่อการบำบัด 
    - พ.ศ. 2545 แขกรับเชิญในรายการ “สมาคมชมดาว”  ช่อง 3  เรื่องหินบำบัดสำหรับสุขภาพและความเชื่อ  และรายการ “ครบเครื่องเรื่องผู้หญิง”  ช่อง 7  เรื่องการใช้หินเพื่อเสริมสิริมงคล ตามราศี
    - พ.ศ. 2546 แขกรับเชิญในรายการ “สบาย สไตล์มยุรา”  ช่อง 5  เรื่องการใช้หินสีเพื่อการบำบัดและเสริมสิริมงคล  และรายการ “เลดี้โซน” ช่อง ITV  ให้ความรู้เรื่องหินสีเพื่อเสริมสิริมงคล 
    - พ.ศ. 2547  แขกรับเชิญในรายการ “คิว ทเวนตี้ 20 คำถาม”  ช่อง ITV  และ รายการ “ข่าวเช้าไอทีวี”  ช่อง ITV  เรื่องการใช้หินสีเพื่อการบำบัด 
    - พ.ศ. 2548  แขกรับเชิญในรายการ “เฮลธ์สเตชั่น”  ช่อง ITV  เรื่องการใช้หินเพื่อการบำบัดและเกิดสิริมงคล และรายการ “ปาท่องโก๋ โซไซตี้”  ช่อง ITV และรายการ “โอนลี่ เดอะโลนลี่”  ช่อง 11 NEWS 1 บรรยายเรื่องหินสีที่เสริมดวงชะตา 
    - พ.ศ. 2549  แขกรับเชิญในรายการ “ร้านชำยามเช้า”  ช่อง ITV  เรื่องหลักการตั้งชื่อให้ถูกโฉลกเกิดสิริมงคลกับตนเอง และ ทำนายดวงชะตาราศีประจำปี แก่คนเกิดราศีต่างๆ 
    - พ.ศ. 2551  แขกรับเชิญในรายการ “กู๊ด เฮลธ์”  ช่อง ASTV ให้ความรู้เรื่องหินบำบัด  
    - พ.ศ. 2553  แขกรับเชิญในรายการ “Clinic ชีวรักษ์”  ช่อง H+ Channel  และรายการ "ทริปบุญ ทริปสุขภาพ"  ช่อง ASIATVF  ให้ความรู้เรื่องหินบำบัด


ผลงานปัจจุบัน :

•  ดูดวงด้วยหินสีต่างๆ  ในบริการมหัศจรรย์พลังหิน ทางหมายเลข
 1900-111-456 กับ บริษัท สามารถ มัลติมีเดีย จำกัด
•  หนึ่งในนักพยากรณ์ชื่อดัง กับโครงการ “ดูดวงกับหมอดูดัง” ที่ HoroWorld
•  อาจารย์ประจำหลักสูตร “เลขศาสตร์รหัสลับไคโร และ มหัศจรรย์พลังหินบำบัด” ที่โรงเรียนโลกโหราศาสตร์ ( HoroWorld )
 

Comment
ตรวจผลสลากกินแบ่งรัฐบาล ทุกรางวัล »

ตรวจผลสลากกินแบ่งรัฐบาล


ดูดวงฟรี สุดฮอต

ดูดวงฟรีสุดฮอต ทั้งหมด


ดูดวง
ตรวจสลากกินแบ่งรัฐบาล